Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ông xã 'bó tay' khi chứng kiến Việt Hương dùng 7749 kế để dùng ké đồ sinh nhật của ái nữ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Khoảnh khắc lầy lội trên của gia đình Việt Hương khiến khán giả thích thú.

Mới đây, trên TikTok đăng tải đoạn clip ngắn ghi lạ khoảnh khắc hà hước của gia đình Việt Hương nhưng biểu cảm của ông xã nữ diễn viên nhanh chóng chiếm trọn spotlight. Cụ thể, Việt Hương đăng tải loạt ảnh khoe về bữa tiệc mừng tuổi mới của con gái. Nữ diễn viên khiến dân tình cười nắc nẻ với màn tranh thủ xin đồ con gái. 

Ông xã 'bó tay' khi chứng kiến Việt Hương dùng 7749 kế để dùng ké đồ sinh nhật của ái nữ Ảnh 1
Nữ diễn viên khiến dân tình cười nắc nẻ với màn tranh thủ xin đồ con gái.

Trong buổi sinh nhật, bé Elyza được tặng nhiều đồ hiệu, Việt Hương liền nói với ái nữ: "Con còn lớn nữa nhưng mẹ thì không, nên ké được cứ ké". Ông xã Hoài Phương chỉ biết thốt lên: "Quà của con mà mẹ cứ khen hợp là sao. Người này tranh thủ mọi lúc mọi nơi mọi người ạ".  Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Dù chỉ là điều đơn giản trong cuộc sống nhưng ai nấy đều thấy được sự ngọt ngào, hạnh phúc trong tổ ấm nhỏ của nữ diễn viên.

Ông xã 'bó tay' khi chứng kiến Việt Hương dùng 7749 kế để dùng ké đồ sinh nhật của ái nữ Ảnh 2
 Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Việt Hương không chỉ được khán giả chú ý trong sự nghiệp mà còn được khán giả dành sự ngưỡng mộ đặc biệt bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Hoài Phương. Vì cùng hoạt động trong nghệ thuật nên ông xã Việt Hương rất thông cảm cho vợ. 

Ông xã 'bó tay' khi chứng kiến Việt Hương dùng 7749 kế để dùng ké đồ sinh nhật của ái nữ Ảnh 3
Việt Hương không chỉ được khán giả chú ý trong sự nghiệp mà còn được khán giả dành sự ngưỡng mộ đặc biệt bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Hoài Phương.

Xem thêm clip:

Ông xã Việt Hương là người chồng tâm lý, anh không ngại dành cho vợ những lời "có cánh" ngay cả trước đám đông: "Với anh, em là một người vợ thương yêu chồng con hết mực, một người dâu hiếu thảo, chu đáo, một người bạn tri kỷ để trải lòng, một người đồng nghiệp giỏi giang, và một "bà sếp" khó tính nhưng có con mắt tinh tường, đầu óc vô cùng nhạy bén để mọi người luôn phải nể phục".

Xem thêm: Việt Hương 'xin tha' vì bị dựng chuyện xui rủi

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN