Sao & Đời Sống

Ông Dũng 'lò vôi' lần đầu hé lộ về con người thật của nữ CEO Đại Nam

Nhật Minh
Chia sẻ

Để có được cơ ngơi như hiện tại, ông Dũng 'lò vôi' cho biết một phần cũng nhờ vào công của vợ là nữ CEO Đại Nam.

Thời gian gần đây, nữ CEO Đại Nam chính là cái tên thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Ngoài những ồn ào với nghệ sĩ, nữ doanh nhân còn được netizen quan tâm đến chuyện tình cảm, gia đình với đại gia Dũng "lò vôi".

Mới đây, dân mạng đã được "giải cơn thắc mắc" khi chính người trong cuộc - đại gia Huỳnh Uy Dũng trải lòng về chuyện tình với bà chủ Đại Nam. 

Ông Dũng 'lò vôi' lần đầu hé lộ về con người thật của nữ CEO Đại Nam Ảnh 1
Vợ chồng ông Dũng "lò vôi"

Trong video được netizen "đào" lại, ông Dũng "lò vôi" cũng phần nào hé lộ con người thật cũng như những đóng góp của vợ cho cuộc đời ông lẫn cơ ngơi của hai vợ chồng là khu du lịch Đại Nam.

Theo như vị đại gia này chia sẻ, thời điểm hiện mới gặp bà xã vào 2006, đây là lúc mà ông đang mệt mỏi nhất, cả về thể xác lẫn tinh thần. Ngoài ra, Dũng "lò vôi" cũng nhìn thấy hai đức tính tốt đẹp của nữ CEO là nhân hậu và nghĩa khí. 

Ông Dũng 'lò vôi' lần đầu hé lộ về con người thật của nữ CEO Đại Nam Ảnh 2

Chính những điều này đã khiến ông Dũng "lò vôi" và nữ CEO trở thành tri kỷ, người bạn, người yêu gắn bó với nhau suốt cả cuộc đời.

Ông Dũng "lò vôi" cũng xem vợ hiện tại như là định mệnh của cuộc đời vì trùng hợp thay, hai người đều có chung một ngày sinh, cách nhau đúng một con giáp. 

Ông Dũng 'lò vôi' lần đầu hé lộ về con người thật của nữ CEO Đại Nam Ảnh 3
Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" có nhiều điểm giống nhau

Mặt khác, ông Dũng "lò vôi" cũng cho biết chính vợ là người đã lo "tất tần tật" cho khu du lịch Đại Nam, tạo nên sự đa màu sắc cũng như độ hoành tráng của khu du lịch Đại Nam để được như ngày hôm nay.

Sau cùng, ông chủ của khu du lịch Đại Nam chia sẻ về cái tên của cậu con trai Hằng Hữu: "Chúng tôi đến với nhau, may mắn chúng tôi đã yêu thương và là chỗ dựa cho nhau cả lúc vui lẫn lúc buồn. 2012, chúng tôi sinh được cậu quý tử tên Huỳnh Hằng Hữu. Huỳnh là họ của tôi, Hằng là tên vợ tôi, cái tên ý muốn nói sẽ là còn mãi".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất