Sao & Đời Sống

Ông chú bán trái cây khiến người mua 'dở khóc dở cười' với cách Việt hóa cực bá đạo

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Một loại quả vô cùng quen thuộc đối với nhiều người nhưng qua cách Việt hóa của ông chú này thì đa số mọi người chỉ còn biết bó tay chịu thua.

Buôn bán hàng rong trên những chiếc xe gắn máy từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với nhiều người. Những chiếc xe bán hàng này đi khắp mọi ngõ ngách, khu phố hay cả các con hẻm nhỏ nhất mà những xe đẩy thông thường không thể nào vào được. 

Dù chỉ là một xe nhỏ với 1 đến 2 mặt hàng, thế nhưng những ông chú bà cô buôn bán theo loại hình này cũng để lại những câu chuyện dở khóc dở cười.

Mới đây thêm một lần nữa, dân mạng đã được một phen dậy sóng trước xe hàng rong buôn bán một mặt hàng thoạt xem qua ai cũng tưởng đâu xa lạ, thế nhưng khi đến gần thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Cụ thể, ông chú bán hàng rong này đã có một màn Việt hóa đi vào lòng người, trên tấm bảng được treo để quảng cáo mặt hàng phía sau xe máy, nhiều người đã đặt dấu chấm hỏi cho loại quả có tên “Tre gi”. 

Trong suy nghĩ của nhiều người thì chắc có lẽ, đây là lại quả rừng ở vùng núi phía Bắc hay tên của một loại quả ở khu vực miền Tây, thế nhưng tất cả đều nằm ngoài suy luận của chúng ta.

Tên loại quả Tre gi khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng

Sau một hồi xem xét kỹ càng thì hóa ra, mặt hàng đang được bày bán trên chiếc xe máy chính là quả Cherry. Để thuận lợi cho việc quảng cáo cũng như thu hút sự chú ý từ người mua nên ông chủ của xe hoa quả này đã Việt hóa tên của chúng, "hack não" khách hàng và cư dân mạng.

Ngay sau khi được đăng tải, cách Việt hóa bá đạo của ông chú này đã nhận về vô số sự thích thú từ người dùng. Đa số đều bật cười trước cách chào mời này, đồng thời cảm thông cho người này trước cách Việt hóa chẳng giống ai.

Trước đó, cư dân mạng cũng nhiều lần bắt gặp những tình huống oái ăm trên những chiếc xe máy bán hàng rong này. Điển hình nhất phải kể đến những tuyệt chiêu ghi giá nhằm qua mắt người mua, khiến khách hàng nếu không quan sát kỹ càng sẽ phải nhận về cái kết đắng. 

Cùng xem qua một vài hình ảnh được tổng hợp trên mạng xã hội về vấn đề này nhé!

Phải soi cận kẽ dữ dằn mới thấy được số 3 trên giá tiền
Đừng tưởng rẻ nhé, chỉ nửa ký thôi đấy!
Giá 25k là cho một lạng nhé
Lại là hình ảnh về tuyệt chiêu bán hàng nửa ký

Ảnh: Tổng hợp mạng xã hội

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin mới nhất