saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Ông bố đáng yêu nhất quả đất': Khóc tu tu khi lỡ 'uýnh' con gái 1 cái, lo lắng cảnh con về nhà chồng dù cô bé chỉ mới 3 tuổi

Khải Anh
Chia sẻ

Hành động cưng con gái 'hết chỗ nói' của ông bố đã khiến cư dân mạng vừa buồn cười, vừa cảm động.

Không ai yêu con bằng bố mẹ, quan điểm này chưa bao giờ sai. Đặc biệt là qua câu chuyện đáng yêu của ông bố trẻ dưới đây.

Chuyện là ông bố trẻ đã ngồi khóc tu tu một giờ liền vì lỡ tay "phát" vào mông con gái cưng một cái. Hình ảnh đặc biệt này đã được người vợ ghi lại. 

"Chị bảo mới thế mà đã khóc thì sau này nó đi lấy chồng, người ta không tốt với nó chắc anh ý ngồi khóc nguyên ngày quá.

Chị còn kể, có hôm ổng xem cái video đưa con gái về nhà chồng, lúc sau thấy ôm con gái khóc, hỏi sao thì bảo nghĩ tới sau này xa con buồn quá nên khóc luôn á? Mà con ông ý năm nay chưa được 3 tuổi.

Rồi ông ý còn bàn với vợ, hay là mình giữ nó ở với mình cả đời đi em, anh sợ sau này nó không kiếm được người giống anh lại khổ", người vợ chia sẻ trên mạng xã hội.

Hình ảnh người đàn ông to lớn ngồi khóc vì hối hận đã "uýnh" con gái một cái khiến cộng đồng mạng vừa thấy hài hước, vừa tội nghiệp. Đúng là tình yêu thương con cái có thể biến một người đàn ông mạnh mẽ trở nên yếu mềm.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận sau khi đọc dòng chia sẻ của người vợ. 

- Dễ thương quá. Nhìn ông bố ngồi khóc mà nhớ đến cha mình ngày xưa. Mỗi lần đánh đòn xong là ông cũng buồn và hối hận như vậy.

- Chắc hẳn cô bé sẽ được lớn lên với tình yêu thương dạt dào.

- "Phong ba bão táp" cuộc đời chưa chắc lấy được nước mắt người đàn ông, chỉ có con gái bé nhỏ thôi đó.

- Đáng yêu quá, hẳn là một "ông bố của năm".

- Hiếm có người đàn ông nào chân thành, yêu thương vợ con tuyệt đối như vậy lắm.

Sau này lớn lên, cô bé chắc hẳn sẽ không bao giờ phải khổ vì chồng, bởi sau lưng cô là một ông bố với tình yêu thương "to bự khổng lồ" luôn sẵn sàng bảo vệ.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN