Sao & Đời Sống

Ốc Thanh Vân sốc khi nghe tin Phan Minh Lộc qua đời: 'Em ấy giỏi kinh khủng khiếp'

Phương An
Chia sẻ

'Em là phù thủy make up. Em giỏi kinh khủng khiếp', Ốc Thanh Vân tiếc nuối thay cho tài hoa của Phan Minh Lộc.

Sự ra đi của “phù thủy trang điểm” Phan Minh Lộc là mất mát quá lớn với showbiz Việt. Người ta thương xót vì anh ra đi quá đột ngột khi tuổi đời còn rất trẻ, người ta tiếc thay cho tài hoa của anh từ nay sẽ bị chôn vùi mãi mãi.

Thậm chí, trước tài hoa của Phan Minh Lộc, Ốc Thanh Vân cũng phải thốt lên câu: “Em giỏi kinh khủng khiếp”. Ngay khi nghe tin buồn, nữ diễn viên không thể giấu được sự xót xa và tiết lộ kỉ niệm với “phù thủy trang điểm” trên trang cá nhân. 

Xem thêm: H'Hen Niê bàng hoàng nhớ lại lời dặn dò của chuyên gia trang điểm Minh Lộc trước khi qua đời

Ốc Thanh Vân sốc khi nghe tin Phan Minh Lộc qua đời: 'Em ấy giỏi kinh khủng khiếp' Ảnh 1
“Phù thủy trang điểm” Phan Minh Lộc.

"Quá sốc khi nghe tin về em Phan Minh Lộc. Em là phù thủy makeup. Em giỏi kinh khủng khiếp.

Em là người làm mặt cho chị trong đám cưới hồi 13 năm trước. Ngày cưới, chị bắt em qua nhà ngủ vì sợ sáng hôm sau em ngủ quên, em mặc áo thun của chị luôn, nhớ hoài.

Từ nhiều năm trước, gần như tất cả hình ảnh chụp báo chí của chị thời đó đều là em trang điểm. Thời gian dính với nhau nhiều nhất là mùa "Bước nhảy hoàn vũ 2014".

Sau này, cả hai đều bận nên ít tìm nhau, nhưng mãi mãi em vẫn luôn là người đặc biệt của chị. Lần cuối gặp và chụp với em là hôm Giỗ Tổ sân khấu, ôm nhau và nói chuyện trên trời dưới đất.

Mấy hôm nay chị nhắc em nhiều, vì em hỗ trợ phim "Gái già lắm chiêu" đẹp quá, đỉnh quá. Chị không ngạc nhiên vì chị biết em họa mặt là đỉnh cao. Đêm nay khó ngủ rồi, Minh Lộc. Nhớ em".

Xem thêm: Vũ Thu Phương bật khóc, xin lỗi vì đã vô tâm với chuyên gia trang điểm Minh Lộc

Ốc Thanh Vân sốc khi nghe tin Phan Minh Lộc qua đời: 'Em ấy giỏi kinh khủng khiếp' Ảnh 2
Phan Minh Lộc ra đi ở tuổi 35 khiến nhiều người xót xa. 

Giống như Ốc Thanh Vân, ca sĩ Đinh Hiền Anh dường như cũng không thể tin nổi trước sự ra đi đột ngột của “phù thủy makeup”. Tới nỗi, chị phải thốt lên câu hỏi chất vấn Minh Lộc: “Sao thế em?”. Tuy nhiên, câu hỏi đó mãi mãi không bao giờ được anh trực tiếp trả lời. 

Lộc ơi! Em tình cảm. Em nói với chị rất nhiều. Lễ Hằng Thuận (nghi lễ hôn nhân được tổ chức tại chùa) của chị ở Huế cách đây 3 năm em là người làm cho chị đẹp. Rồi thỉnh thoảng hai chị em lại gặp nhau. Cách đây 8 tháng em ra Hà Nội, em gọi chị bảo thèm bún đậu mắm tôm, hai chị em đi ăn cười nói thoải mái.

Ốc Thanh Vân sốc khi nghe tin Phan Minh Lộc qua đời: 'Em ấy giỏi kinh khủng khiếp' Ảnh 3
Ca sĩ Đinh Hiền Anh trong lễ Hằng Thuận cách đây 3 năm. 

Những lần sau này thỉnh thoảng chị gọi thăm em hầu như chẳng bao giờ gọi được. Sao thế em? Dừng lại ư? An nghỉ nhé! Vĩnh biệt em và mong em luôn tài hoa như thế ở cả những kiếp khác nhé. Chị chỉ mong em mạnh mẽ thật nhiều hơn khi ở kiếp này”. 

“An nghỉ nhé! Mong em luôn tài hoa như thế ở cả những kiếp khác”, có lẽ đó không chỉ là mong muốn của Đinh Hiền Anh mà còn là ước mong của nhiều người khác, những người từng được anh “phù phép”. 

Xem thêm: Người thân tiết lộ nguyên nhân qua đời của chuyên gia trang điểm Minh Lộc

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

Tin mới nhất