saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ở U50, Cát Phượng tạm gác chuyện tình yêu, tập trung kinh doanh

Thúy Thúy
Chia sẻ

Dù đường tình duyên trắc trở, Cát Phượng vẫn giữ tinh thần lạc quan và yêu đời.

Tưởng chừng có cái kết tình yêu đẹp tựa cổ tích. Sau tất cả, Cát Phượng - Kiều Mình Tuấn quyết định “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của mọi người. Cát Phượng chính thức xác nhận thông tin này vào đúng ngày sinh nhật tuổi 52 của mình. Đáng chú ý, Cát Phượng nghẹn ngào tâm sự Kiều Minh Tuấn chính là người chủ động nói lời chia tay với lý do là không hợp.    

Ở U50, Cát Phượng tạm gác chuyện tình yêu, tập trung kinh doanh Ảnh 1

Cô nói: "Mối tình 12 năm mà thốt lên không hợp, tôi cũng buồn cười. Bạn bè 2 – 3 năm chơi với nhau không hợp đã dừng lại rồi, đằng này chuyện tình dài mà nói không hợp, tôi cũng không biết phải nói làm sao nữa". 

Cát Phượng cũng chia sẻ cô hiện vẫn vui vẻ, hạnh phúc và yêu bản thân hơn khi được tận hưởng cuộc sống một mình: “Nhờ Kiều Minh Tuấn muốn dừng lại và 8 tháng sau, tôi phát hiện mình yêu một người. Người đó không ai khác chính là bản thân. Tôi biết yêu bản thân, biết làm đẹp và lao vào kinh doanh”.

Ở U50, Cát Phượng tạm gác chuyện tình yêu, tập trung kinh doanh Ảnh 2

Sau đấy cô quyết định bán chung cư đang ở để khởi nghiệp kinh doanh. Ngoài thời gian phát triển công việc kinh doanh thì Cát Phượng tập trung chăm lo cho con trai. Bom tên thật Hồ Thái Thiên Minh, năm nay 19 tuổi, vóc dáng cao ráo, gương mặt được nhiều người nhận xét trông giống hệt bố - diễn viên Thái Hòa.

Cát Phượng cho biết thời điểm cô trống trải, tổn thương khi vừa chia tay Kiều Minh Tuấn được 10 ngày, con trai là chỗ dựa tinh thần duy nhất, giúp cô vượt qua nỗi buồn.

Ở U50, Cát Phượng tạm gác chuyện tình yêu, tập trung kinh doanh Ảnh 3

Xem thêm clip:

Trong mắt Cát Phượng, con trai giàu tình cảm. Thấy mẹ mệt mỏi khi suy nghĩ cho các dự án mới, Bom động viên mẹ nghỉ ngơi cho khuây khỏa. Cát Phượng kể từ nhỏ đã theo mẹ trong các chuyến từ thiện nên Bom có tấm lòng thiện lương.

Xem thêm: Những lần Cát Phượng bị chỉ trích 'vạ miệng' vì đồng nghiệp

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN