saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diện đồ mỏng tang hưởng ứng điệu nhảy trào lưu, nữ streamer bất ngờ 'vạch áo khoe vòng 1' trên livestream

Linh Chi
Chia sẻ

Những tưởng Park Haak sẽ tiết chế lại sau khi bị cấm kênh trên nền tảng Twitch, mới đây, cô nàng tiếp tục có hành động phản cảm ngay trên sóng livestream.

Trước độ phổ biến và sự phát triển nhanh đến chóng mặt của ngành công nghiệp phát sóng trực tuyến, thời gian gần đây, ngày càng có nhiều những streamer bất chấp chạy theo những nội dung phản cảm nhằm thu hút người xem.

Diện đồ mỏng tang hưởng ứng điệu nhảy trào lưu, nữ streamer bất ngờ vạch áo khoe vòng một ngay trên sóng livestream

Điển hình như mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao trước màn công khai vạch áo khoe thân ngay trên sóng livestream của nữ YouTuber/Streamer nổi tiếng Hàn Quốc - Park Haak.

Được biết, trong 2 tuần trở lại đây, trào lưu thực hiện thử thách điệu nhảy Zero Two đang cực phổ biến ở Hàn Quốc sau khi một nữ streamer kiếm được số tiền donate lên tới gần 70 triệu won nhờ thực hiện điệu nhảy này.

Diện đồ mỏng tang hưởng ứng điệu nhảy trào lưu, nữ streamer bất ngờ 'vạch áo khoe vòng 1' trên livestream Ảnh 1
Nữ streamer Park Haak

Park Haak cũng không nằm ngoài trào lưu này khi diện quần short bò cùng chiếc áo mỏng tang, để lộ cả nội y. Dân tình còn cho rằng, trang phục này vẫn được xem là kín đáo so với những lần lên sóng trước của cô nàng.

Chưa hết, nữ streamer gây sốc khi bất ngờ cởi áo khoe vòng 1 - điều vi phạm quy tắc cộng đồng của nền tảng Twitch. Hậu quả là Park Haak đã bị cấm sóng một thời gian.

Diện đồ mỏng tang hưởng ứng điệu nhảy trào lưu, nữ streamer bất ngờ 'vạch áo khoe vòng 1' trên livestream Ảnh 2
Park Haak cũng không nằm ngoài trào lưu thực hiện điệu nhảy Zero Two

Tuy nhiên, cộng đồng mạng còn ngán ngẩm hơn cả là thái độ của cô nàng sau đó. Nữ streamer không nhận lỗi sai mà còn cho rằng việc bị cấm kênh là niềm vui khi có cớ để được nghỉ ngơi. Nhiều bình luận cho rằng Park Haak nên biết tiết chế bản thân để lịch sử cấm kênh vĩnh viễnkhông bị lặp lại.

Diện đồ mỏng tang hưởng ứng điệu nhảy trào lưu, nữ streamer bất ngờ 'vạch áo khoe vòng 1' trên livestream Ảnh 3
Hành động vạch áo khoe vòng một từng khiến cô nàng bị cấm kênh

Cách đây khoảng 1 tháng, Park Haak cũng nhận án phạt tương tự trên nền tảng Twitch với cùng nguyên nhân cố tình vạch áo khoe vòng một trên sóng livestream.

Trước đó, nữ streamer Hàn Quốc cũng từng gây "bão" trên Afreeca TV và được biết đến là cái tên bất trị khi làm đủ trò để câu view. Và hẳn nhiên, cô nàng cũng chỉ tồn tại được một thời gian trước khi bị kênh bị "bay màu".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN