Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nữ streamer gặp sự cố 'lộ hàng' khiến kênh phát sóng nhanh chóng bị sập

Khải Anh
Chia sẻ

Không rõ vô tình hay cố ý, nhưng sự cố 'lộ hàng' của nữ streamer đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Thời gian gần đây, nhiều nữ streamer đã thu hút lượng người theo dõi trên kênh của mình bằng cách diện những trang phục gợi cảm. Tuy nhiên, cũng từ đây mà nhiều sự cố "lộ hàng" đã xảy ra. 

Su-En là nữ streamer nổi tiếng với hơn 3,5 triệu người theo dõi sóng livestream và tài khoản Weibo cá nhân cũng có tới gần 1 triệu fan. Ngay cả nhà vô địch CKTG LMHT nổi tiếng như Doinb cũng là một trong số fan cứng của cô.

Mới đây, nữ streamer xinh đẹp đã gặp phải sự cố "lộ hàng" đáng tiếc. Cụ thể, cô đã có một buổi phát sóng trò chuyện cùng người hâm mộ vào buổi tối trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, cô nàng chỉ che chắn cơ thể bằng chiếc chăn bông mỏng manh. 

Sự cố xảy ra khi chiếc camera lại vô tình quay trúng góc "nhạy cảm" khiến cho Su En gặp phải sự cố lộ hàng ngay trên sóng. Mặc dù cô đã cố gắng điều chỉnh lại ống kính máy quay một cách nhanh chóng nhưng nhiều người theo dõi đã "bắt gặp" được khoảnh khắc này. 

Ngay sau đó, kênh của Su-En đã bị sập vì lượng tương tác quá nhiều và hộp thư chat "bùng nổ".

Không rõ là vô tình hay cố ý nhưng sự cố của Su-En đã để lại nhiều hậu quả, cô nàng có thể sẽ bị cấm sóng trong tương lai. Trước đó, cô nàng nổi tiếng và thu hút nhiều người hâm mộ bởi gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm cùng khả năng vũ đạo siêu hạng. 

"Thật đáng tiếc cho một streamer tài năng. Tôi nghĩ trước đó cô ta cũng đã có khá nhiều người hâm mộ, không phải dùng đến chiêu trò. Nhưng qua sự cố này, có lẽ cô nàng sẽ phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp" - một tài khoản bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN