Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nữ siêu mẫu nổi tiếng qua đời sau khoảng thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư vú

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Siêu mẫu người Đức Tatjana Patitz qua đời vào ngày 11/1 sau khoảng thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư vú.

Mới đây, theo truyền thông quốc tế đưa tin, siêu mẫu người Đức Tatjana Patitz qua đời ở tuổi 56. Ban đầu, nguyên nhân về cái chết của cô không được công khai, nhưng sau đó người đại diện của Tatjana Patitz đã xác nhận là do căn bệnh ung thư vú.

Nữ siêu mẫu nổi tiếng qua đời sau khoảng thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư vú Ảnh 1

Người đại diện cho biết Tatjana Patitz mất ở Santa Barbara, California vào sáng thứ Tư. Cô đã trải qua nhiều năm chiến đấu với căn bệnh ung thư vú.

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, rất đông các đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời chia buồn và bày tỏ sự đau lòng trước sự ra đi của Tatjana Patitz.

Nữ siêu mẫu nổi tiếng qua đời sau khoảng thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư vú Ảnh 2

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Cindy Crawford đăng bức ảnh chụp cùng Tatjana Patitz ngày trẻ, tri ân người đồng nghiệp thân thiết.

"Thật buồn khi biết Tatjana Patitz đã ra đi. Chúng tôi từng có nhiều buổi chụp hình và diễn trên sân khấu cùng nhau. Cô ấy là một người nhẹ nhàng, tinh tế, tốt bụng, không ngại thử thách và có đôi mắt đẹp ấn tượng. Tình yêu động vật và thiên nhiên của cô ấy lan tỏa đến mọi người. Xin gửi lời chia buồn của tôi đến gia đình cô ấy, đặc biệt là người con trai cô vô cùng yêu quý".

Sau sự ra đi vủa Patitz, Naomi Campbell đăng tải lên trang cá nhân hình trái tim tan vỡ và biểu tượng chim bồ câu, Helena Christensen gọi Tatjana Patitz là một tâm hồn đẹp đẽ.

Tatjana Patitz sinh năm 1966, tại Đức. Cô là siêu mẫu nổi tiếng ở những thập niên 80, 90, từng có nhiều năm làm người mẫu đại diện cho tạp chí Vogue. Sau đó, cô trình diễn cho Chanel, Calvin Klein và Versace... Người đẹp cũng đóng phim và quay video ca nhạc.

Nữ siêu mẫu nổi tiếng qua đời sau khoảng thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư vú Ảnh 3
Tatjana Patitz và con trai.

Đang trên đà phát triển sự nghiệp, năm 1990, Tatjana Patitz chuyển về sống tại trang trại ở California. Sau này, cô không hoạt động nhiều ở mảng nghệ thuật, dù vậy nữ người mẫu vẫn thỉnh thoảng catwalk và chụp hình cho tạp chí. Cô là một người mẹ đơn thân, con trai của Tatjana sinh năm 2004, hiện đang nối nghiệp người mẫu của mẹ. 

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN