saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nữ người mẫu nổi tiếng Vbiz nhập viện vì ngộ độc thực phẩm

Quỳnh Viên
Chia sẻ

Nhiều sao Việt đã gửi lời hỏi thăm đến nữ người mẫu.

Tối 24/4, Lê Thúy đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân với hình ảnh cánh tay đang được truyền nước. Hình ảnh này của nữ người mẫu khiến người hâm mộ và đồng nghiệp không khỏi lo lắng cho cô. Theo bài đăng, Lê Thúy cho biết cô đang được theo dõi và điều trị vì bị ngộ độc thực phẩm.

Hình ảnh Lê Thúy đăng tải.

Cụ thể, Lê Thúy cho biết nguyên nhân khiến mình bị ngộ độc thực phẩm: "Bước xuống sân bay Nội Bài hào hứng và đầy mong đợi, mọi thứ đang tốt đẹp, nhưng không, sau tô miến gà bụng em đau quằn quại không thể đứng vững".

Bài đăng của Lê Thúy.

Người mẫu sinh năm 1991 kể lại những gì mình đã trải qua: "Lần đầu tiên trong cuộc đời em bị ngộ độc thực phẩm mà không ói không đi vệ sinh được dù cố gắng móc họng đến chảy máu không ói được là không được. Cả đêm nhịn đau và chỉ có ợ hơi thì sáng hôm sau em bắt đầu sốt cao 40 độ, bụng cứng như cục đá, trực tràng đau dữ dội. Đi khám xét nghiệm tiểu cẩu giảm trầm trọng 102, bạch cầu cũng giảm rất nhiều. Người sốt liên miên và khó chịu dù dùng biện pháp gì cũng không thể đi vệ sinh được, vì xét nghiệm cho kết quả bị viêm, nhưng em chưa phải nhập viện. Về nhà, tối vẫn sốt cao không ngủ được hôm sau bác sĩ yêu cầu xét nghiệm tiếp tiểu cầu vẫn tiếp tục giảm và yêu cầu phải nhập viện, được truyền dịch và cho thuốc xổ nhưng vẫn không thể đi được người thì không có miếng sức lực nào thôi, chưa bao giờ cơ thể phải lấy máu nhiều đến vậy nữa vì chứng thiếu máu nữa nên cứ đứng dậy là chóng mặt xây xẩm".

Hiện tại, sức khỏa của Lê Thúy có lẽ đã phần nào ổn định, cuối bài đăng cô viết: "Trộm vía hôm nay đã khoẻ một chút và chia sẽ với mọi người, hãy cố gắng ăn uống và giữ sức khoẻ thật tốt nhé".

Những lời hỏi thăm của các sao Việt.

Những dòng chia sẻ của Lê Thúy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả và các bạn bè đồng nghiệp. Nhiều sao Việt như: Jun Phạm, Trương Quỳnh Anh, Mâu Thủy, Tăng Thanh Hà, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã gửi những lời hỏi thăm và chúc Lê Thúy mau bình phục.

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Viên

BÌNH LUẬN