saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nữ minh tinh màn bạc Thẩm Thúy Hằng qua đời

Team Đời Sống
Chia sẻ

Thông tin nữ minh tinh Thẩm Thúy Hằng qua đời được NSƯT Thanh Thúy - phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM xác nhận.

Thẩm Thúy Hằng tên thật là Nguyễn Kim Phụng, người gốc Hải Phòng. Bà bén duyên với điện ảnh khi tuổi còn rất trẻ và được khán giả yêu mến qua vai diễn Tam Nương trong phim Người đẹp Bình Dương của hãng phim Mỹ Vân. 

Nhờ thành công với vai diễn này, Thẩm Thúy Hằng nhanh chóng gây dựng sự nghiệp vang dội và được công chúng ưu ái dành tặng danh xưng "Người đẹp Bình Dương". 

Nữ minh tinh màn bạc Thẩm Thúy Hằng qua đời Ảnh 1
Minh tinh màn bạc Thẩm Thúy Hằng thời xuân sắc

Trong thập niên 70 của thế kỉ trước, diễn viên Thẩm Thúy Hằng cùng cố NSƯT Thanh Nga, Kiều Chinh, NSND Kim Cương được mệnh danh là tứ đại mỹ nhân của Sài Gòn trước năm 1975.

Sở hữu sự nghiệp thành công nhưng cuộc đời của Thẩm Thúy Hằng chịu không ít đau khổ. Bà là nạn nhân của việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Cuộc sống cuối đời của Thẩm Thúy Hằng trải qua trong sự cô độc và buồn bã. 

Nữ minh tinh màn bạc Thẩm Thúy Hằng qua đời Ảnh 2

Mới đây vào chiều 7/9, thông tin nữ minh tinh Thẩm Thúy Hằng qua đời được NSƯT Thanh Thúy - phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM - xác nhận với Tuổi Trẻ Online. 

Nữ minh tinh màn bạc Thẩm Thúy Hằng qua đời Ảnh 3
Minh tinh Thẩm Thúy Hằng và chồng trong đám cưới. Lễ cưới của Thẩm Thúy Hằng từng là một trong những đám cưới lớn bậc nhất Sài Gòn thời bấy giờ.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Thẩm Thúy Hằng từng tham gia đóng khoảng 60 phim và là người mẫu ảnh được ưa chuộng vào thập niên 1950, 1960. Không chỉ điện ảnh, Thẩm Thúy Hằng còn tham gia lĩnh vực sân khấu, đóng kịch và diễn cải lương. Bà tham dự nhiều liên hoan phim ở các nước châu Á. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN