Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung diện đầm vàng quyến rũ ngồi ghế nóng

T.H
Chia sẻ

Sau những ồn ào vướng nghi án mặc đầm dạ hội đạo nhái, nữ hoàng Trần Huyền Nhung trở thành tâm điểm nóng của dư luận. Tuy nhiên, người đẹp vẫn tỏa sáng, thần thái trong các sự kiện.

Tại Đà Nẵng ( 09/9) trong đêm thi tài năng của các thí sinh Nữ Hoàng Doanh nhân Đất Việt 2018, Trần Huyền Nhung giữ vai trò giám khảo quyền lực. Nữ hoàng Sắc Đẹp diện đầm vàng quyến rũ, khoe chân dài thon của NTK Tuấn Hải.

Nữ Hoàng Sắc Đẹp ngồi giám khảo quyền lực

Thần thái Trần Huyền Nhung khi diện đầm vàng lúc thân thiện, lúc quyền lực, lúc sang chảnh…. và mỗi ngày cô càng chỉn chu trong phong cách. Phụ kiện đi kèm và chiếc giỏ xinh xắn nhũ vàng của thương hiệu GUCCI rất đẳng cấp, hợp với đầm vàng chanh của nữ hoàng sắc đẹp. Dù thần thái thế nào, Trần Huyền Nhung vẫn sang trọng, quý phái và ăn điểm nhất đôi mắt có hồn và gương mặt rất Tây, nụ cười tươi thân thiện.

Trần Huyền Nhung và Bs thẩm mỹ Đỗ Xuân Trường.

Được biết, mỗi sự kiện đã qua đều là bài học vô cùng quý giá mà Trần Huyền Nhung đã học hỏi được rất nhiều. Cô cũng là người kỹ tính trong thời trang và muốn cầu toàn từ những chi tiết nhỏ nhất trong mỗi trang phục diện lên người. Phải đẹp, phải gây chú ý và quan trọng là cô phải thích. “ Nhà thiết kế Tuấn Hải là người kỹ tính, anh luôn sửa đi sửa lại tất cả trang phục mà tôi mặc, kỹ từ đường kim mũi chỉ. Nếu đồ nào chưa vừa người tôi từ những nhà thiết kế khác, anh vẫn vui vẻ sửa để hợp phom dáng của tôi”( Trần Huyền Nhung chia sẻ) .

Cùng ngắm nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung tạo dáng với đầm vàng rất gợi cảm.

Trần Huyền Nhung và NTK Tuấn Hải.

Tạo dáng có hồn với đầm vàng.

Trần Huyền Nhung và trưởng BTC Đặng Gia Bena


Ảnh: Huy Trần

  Make up: Tô Vĩnh Hưng

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN