Sao & Đời Sống

Nữ hoàng Sắc đẹp Trần Huyền Nhung đấu giá thành công trong đêm nhạc gây quỹ từ thiện

T.H
Chia sẻ

Chương trình “Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời 23” đã diễn ra vào đêm 12/4 vừa qua, với sự góp mặt của nhiều doanh nhân, quý bà có chung một mục đích thiện nguyện cao đẹp.

Mỗi đêm nhạc một mảnh đời là chương trình được tổ chức mỗi tháng một lần tại trung tâm yến tiệc Aroda để gây quỹ từ thiện giúp đỡ những mảnh đời, số phận kém may mắn. Chương trình này quy tụ những anh chị em nghệ sĩ và doanh nhân tham gia.

Được biết, trong bữa tiệc tối ngày 12/4 vừa qua còn có sự góp mặt của Nữ Hoàng sắc đẹp Doanh nhân Trần Huyền Nhung. Có chung tâm ý và rất thích chương trình thiện nguyện này nên Nữ hoàng Sắc đẹp Truyền Huyền Nhung và Á hoàng Ngô Anh Thư đã góp phần làm cho không khí của buổi đấu giá từ thiện thêm phần rộn ràng. Cả 2 chị cùng đấu giá vật phẩm ngọc trai được rất nhiều doanh nhân trong tham gia chương trình yêu thích.

Nữ hoàng sắc đẹp Doanh nhân Trần Huyền Nhung có mặt trong buổi đấu giá từ thiện.

Cô tự tin khoe sắc cùng Á hoàng Ngô Anh Thư trong buổi đấu giá.

Cả 2 người đẹp cùng đấu giá vật phẩm ngọc trai.

Đến chương trình, Nữ Hoàng và Á Hoàng diện đầm tím của NTK Thiệu Vy dịu dàng, quý phái, sang trọng.

Cuối cùng Nữ Hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung cũng đã đấu giá từ thiện thành công bộ ngọc trai quý phái. Trần Huyền Nhung được rất nhiều người tham gia buổi lễ đấu giá ngày hôm đó ưu ái gọi là “Hoa hậu vì cộng đồng”.

Bộ ngọc trai quý phái được Trần Huyền Nhung đấu giá thành công.

Nụ cười rạng rỡ của 2 người đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất