saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My 6X không cho 2 con gái về nước giữa mùa dịch COVID-19

Dung Nguyễn
Chia sẻ

'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My 6X nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ khi tiết lộ 3 lý do không đưa 2 cô con gái trở về Việt Nam.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều nghệ sĩ Việt có con du học tại nước ngoài như NSND Trung Anh, Chi Bảo đã sớm đưa con về nước để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, một vài người lại lựa chọn để con “cố thủ” phía trời Âu, trong đó có nữ diễn viên Diễm My 6X. Được biết, hai người con gái của Diễm My là Hà Thùy My và Hà Quế My hiện đang sinh sống ở Mỹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, “nữ hoàng ảnh lịch” vừa nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khi tiết lộ 3 lý do không đưa con trở về Việt Nam. Cô viết: “Mong 2 con gái của bố mẹ giữ gìn sức khỏe thật tốt nhất là trong lúc này. Trước mối lo ngại về dịch COVID-19, nhiều cha mẹ có con đang du học rất lo lắng và đặt ra câu hỏi liệu trong thời điểm này có nên đưa con về Việt Nam? Có 3 lý do không nên đưa con về Việt Nam vào thời điểm này. 

Thứ nhất, đi lại các phương tiện công cộng vào thời điểm này, nhất là máy bay, rất dễ bị lây nhiễm.

Thứ hai, các nước áp dụng các chính sách hạn chế đi lại, các hãng hàng không huỷ chuyến không có kế hoạch, các em có nguy cơ phải vật vạ các nơi quá cảnh, rất nguy hiểm.

Thứ ba, các em đang trong độ tuổi thanh niên nên sức đề kháng sẽ tốt, cần tự biết chăm sóc mình bằng việc ăn đủ chất, ngủ đủ giờ, giữ vệ sinh như chuyên gia hướng dẫn, tránh tiếp xúc đông người để hạn chế các nguy cơ lây nhiễm”.

Diễm My 6X lo lắng con gái sẽ bị lây nhiễm trong quá trình di chuyển sang Việt Nam.

Được biết, Thuỳ My sinh năm 1995, đang học ngành truyền thông báo chí tại Mỹ. Cô có thể nói thông thạo tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc. Thuỳ My cao 1m73, sở hữu vẻ ngoài hiện đại, cuốn hút, được nhận xét có nhiều nét giống với diễn viên Diễm My.

Quế My sinh năm 2000, hiện đang học về sản xuất phim ảnh. Bước qua tuổi 20, cô nàng gây ấn tượng với phong cách thời trang hiện đại, gợi cảm và làn da nâu rám nắng cuốn hút.

Cuộc sống của Hà Thùy My, con gái của Diễm My 6X trên đất Mỹ. Nguồn: Giải trí 24h

Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

BÌNH LUẬN