Sao & Đời Sống

Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh xuất hiện cùng Hoa hậu Hương Giang

T.H
Chia sẻ

Ngày 13/12 vừa qua, nữ hoàng doanh nhân Phạm Quỳnh đã tới chúc mừng cho Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đảm nhiệm vai trò mới và hội ngộ cùng Hoa Hậu Hương Giang.

Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh xuất hiện cùng Hoa Hậu Hương Giang Ảnh 1
Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh xuất hiện với thần thái vô cùng rạng rỡ bên cạnh Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương và Hoa hậu Hương Giang

Doanh nhân Phạm Quỳnh là Chủ tịch HĐQT Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Gia Minh, PGĐ Công ty CP Tư vấn và Đầu tư thương mại Hoàng Sâm, bên cạnh đó chị còn sở hữu cho riêng mình 2 thương hiệu thời trang lớn là Ruby's Midu và Queeny Academy & Clinic. Chị được Ban điều hành cũng như những thành viên Happy Women Global Leader Network tin tưởng giao cho trọng trách Phó Chủ tịch mạng lưới. Doanh nhân Phạm Quỳnh còn được cộng đồng biết đến là người phụ nữ ba đảm đang của thời đại mới, không những là một nữ doanh nhân giỏi cô còn là người xinh đẹp và có phong cách.

Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh xuất hiện cùng Hoa Hậu Hương Giang Ảnh 2
Doanh nhân Phạm Quỳnh cùng nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương và đại diện Ban điều hành thường trực mạng lưới Happy Women

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt, nữ doanh nhân Phạm Quỳnh chọn cho mình phong cách sang trọng, thanh lịch với thần thái vô cùng rạng rỡ. Ngay tại sự kiện này, doanh nhân Phạm Quỳnh đã hội ngộ cùng Hoa hậu Hương Giang để cùng chúc mừng cho người bạn thân thiết của mình hay cũng chính là chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương.

Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh xuất hiện cùng Hoa Hậu Hương Giang Ảnh 3
Doanh nhân Phạm Quỳnh xuất hiện cùng Hoa hậu Hương Giang trong sự kiện ngày 13/12

Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh đã có những lời chia sẻ thể hiện lòng tự hào và gửi lời chúc mừng đến nữ doanh nhân Bùi Thanh Hương trong vai trò và dự án mới. Cô cùng Hoa hậu Hương Giang với vai trò là Khách mời VIP của chương trình đều không tiếc dành những lời ca ngợi cho người chị thân thiết của mình - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương.

Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh xuất hiện cùng Hoa Hậu Hương Giang Ảnh 4
Doanh nhân Phạm Quỳnh xuất hiện nổi bật trên hàng ghế đại biểu VIP tham gia sự kiện 

Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh đã được đông đảo nữ lãnh đạo trong mạng lưới tin tưởng và quý trọng trao danh hiệu “Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2019”. Cô luôn được cộng đồng đánh giá cao bởi tri thức, khả năng và những gì cô đã đóng góp cho cộng đồng.

Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh xuất hiện cùng Hoa Hậu Hương Giang Ảnh 5
Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh xuất hiện với phong cách sang trọng và thanh lịch 

 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất