saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nữ doanh nhân 9x Nguyễn Thị Thanh Thảo với quyết tâm giúp các mẹ bỉm sữa khởi nghiệp

T.H
Chia sẻ

Bản thân cũng đã từng là một bà mẹ bỉm sữa với những khó khăn về kinh tế, mà chỉ những người phụ nữ đã trải qua giai đoạn đó mới hiểu, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thảo – CEO Công ty TNHH Kelly Detox Việt Nam, đã đặt cho mình một quyết tâm phải làm giàu để có thể giúp mình và giúp những người phụ nữ khác có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình.

“Tiền không phải là tất cả, nhưng phụ nữ không có tiền thì càng vất vả, đơn giản vậy thôi”, CEO Nguyễn Thị Thanh Thảo chia sẻ.

Câu chuyện người phụ nữ nuôi con và kiếm tiền không còn xa lạ gì nhưng vẫn là vấn đề muôn thuở được nhắc đến. Nổi bật với câu chuyện kinh doanh hướng tới hỗ trợ và bảo vệ người phụ nữ, nhất là các bà mẹ bỉm sữa, được nhiều người quan tâm và ủng hộ.

Nữ doanh nhân 9x Nguyễn Thị Thanh Thảo với quyết tâm giúp các mẹ bỉm sữa khởi nghiệp Ảnh 1

Với sự tự tin, hiểu biết nhưng vô cùng thân thiện, vẻ đẹp toát ra từ một nữ doanh nhân từng trải, chị Thanh Thảo mạnh mẽ khẳng định: “Tôi luôn tôn trọng người phụ nữ chăm chỉ lao động, kiếm tiền một cách chân chính. Bởi lẽ, họ biết giá trị của bản thân ở đâu và sử dụng giá trị ấy để có một cuộc sống tự chủ. Tôi càng đề cao những người phụ nữ đã kết hôn, có con nhưng vẫn cố gắng kiếm tiền, biết vươn lên trong cuộc sống. 

Nữ doanh nhân 9x Nguyễn Thị Thanh Thảo với quyết tâm giúp các mẹ bỉm sữa khởi nghiệp Ảnh 2

Phụ nữ, trong mọi tình huống không được để mất cái tôi của bản thân. Mà để người khác tôn trọng lời nói của mình, tiền là điều cơ bản phải có”.

Phụ nữ luôn nghĩ cách có tiền, kiếm tiền không phải là người thực dụng mà là người phụ nữ thực tế. Tất cả mọi chi tiêu hằng ngày đều cần tiền và nhất là khi nuôi con, rất nhiều khoản phải lo đến. Chính vì vậy, hơn ai hết những người làm mẹ càng cần phải nhận định rõ ràng rằng: Kiếm tiền là điều tất yếu.

Nữ doanh nhân 9x Nguyễn Thị Thanh Thảo với quyết tâm giúp các mẹ bỉm sữa khởi nghiệp Ảnh 3

Hoạt động kinh doanh từ rất lâu, với những sự phát triển rực rỡ cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Diet Vip và CEO Nguyễn Thanh Thảo luôn tìm tòi, đổi mới không ngừng. Trải qua kết hôn và sinh con trong khi sự nghiệp ở đỉnh cao, cô càng thấu hiểu hoàn cảnh của những người mẹ bỉm sữa là như thế nào, chính vì vậy, quyết định mạnh mẽ kinh doanh theo định hướng hỗ trợ, tạo điều kiện nhiều hơn cho phụ nữ đã có gia đình có con nhanh chóng được áp dụng.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thảo chia sẻ: “Không phải tự nhiên mà đa số đại lý của Kelly Detox là các bà mẹ bỉm sữa. Trước đây, tôi cũng để ý đến đối tượng này, tuy nhiên, sau khi trải qua chức vụ làm mẹ, tôi càng quan tâm hơn đến họ. Tôi biết người phụ nữ có con rất cần một công việc làm tại nhà để vừa làm, vừa chăm con. Vây nên, Kelly Detox tập trung giúp đỡ các mẹ nhanh chóng. Cơ bản nhất là sẽ giúp họ kiếm ra thu nhập từ 5-7 triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh cùng với tôi, chủ yếu là dưới nền tảng kinh doanh online. Khi đó, họ vẫn có thời gian chăm sóc con cái, gia đình vừa có khả năng tài chính đều tay. Thật sự, sau khi có em bé, tôi càng cảm thấy lựa chọn của mình định hướng cho Kelly Detox là đúng đắn”.

Nữ doanh nhân 9x Nguyễn Thị Thanh Thảo với quyết tâm giúp các mẹ bỉm sữa khởi nghiệp Ảnh 4

Hiện nay Kelly Detox là dòng sản phẩm cao cấp được đông đảo khách hàng tin chọn. Bên cạnh đó, họ vẫn nhắc đến Diet Vip và thủ lĩnh Nguyễn Thị Thanh Thảo như một điểm sáng trong công cuộc bảo vệ người phụ nữ, tôn trọng và nâng tầm giá trị của họ tạo ra. Đồng hành trong lúc phụ nữ khó khăn, yếu đuối nhất.

Để biết thêm về doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thảo, độc giả có thể theo dõi qua Facebook cá nhân của cô : https://www.facebook.com/thanhthaonguyen23594

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN