Sao & Đời Sống

Nữ diễn viên từng cạo đầu quy y lên tiếng về bức ảnh ngâm bồn khoe nửa thân trên khiến dân tình xôn xao

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nữ diễn viên Ngọc Trinh đã có những chia sẻ thẳng thắn về bức ảnh bán thân được đăng tải trên trang cá nhân khiến dân tình xôn xao những ngày qua.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Lê Ngọc Trinh đã đăng tải bài viết gửi lời xin lỗi về bức ảnh ngâm bồn khoe nửa phần thân trên khiến nhiều người xôn xao.

Xem thêm: Diễn viên Thương Tín bất ngờ tiết lộ đang nợ nần, vợ con bỏ đi sau biến cố bị đột quỵ

Cô viết: "Trước hết em xin được gửi lời xin lỗi đến những người đã ủng hộ yêu thương em, những người luôn bảo vệ em trong suốt thời gian vừa qua. Vì một sự hiểu lầm không mong muốn qua bức ảnh em đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Về bức ảnh, bản thân em khi nhìn vào đơn giản chỉ là em ngâm mình trong bồn nước thuốc để thư giãn, nếu mọi người thật lòng để tâm sẽ nhìn thấy được sự thanh tao và thư thái trong nét mặt của em rất nhẹ nhàng, không hề uốn éo tạo dáng cố tình k.hoe thân dâm dục như nhiều người đang lên án".

Nữ diễn viên từng cạo đầu quy y lên tiếng về bức ảnh ngâm bồn khoe nửa thân trên khiến dân tình xôn xao Ảnh 1

Cô cũng nói thêm: "Mục đích sử dụng mạng xã hội của em vô cùng đơn giản là chỉ để lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc, cảm xúc của mình đến với mọi người yêu thương mình, bản tính của em, những người thân cận đều biết rõ, em chưa bao giờ cố tình tạo chiêu trò hay thích ồn ào, nhưng có lẽ số em nó thị phi nên làm cái gì cũng rắc rối. Em cũng định không lên tiếng nhưng sự việc mỗi lúc bị đẩy đi quá xa, những câu chuyện sai trái được cố tình viết úp mở lên các trang mạng xã hội để xuyên tạc làm sai lệch đi mọi chuyện. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều vào sự tự tôn, phẩm hạnh đạo đức và những giá trị mà em luôn gìn giữ, nên em sẽ phải lên tiếng nói rõ một lần duy nhất này".

Nữ diễn viên từng cạo đầu quy y lên tiếng về bức ảnh ngâm bồn khoe nửa thân trên khiến dân tình xôn xao Ảnh 2

Ngọc Trinh cũng chia sẻ về việc cô từng quy y cửa Phật, phải cạo đầu do áp lực tâm lý: "Về sự cố trong quá khứ, mọi sinh hoạt, hoạt động thay đổi, kế hoạch… em đều chia sẻ rất chi tiết trên trang cá nhân của mình, đ.iều này có lẽ những ai theo dõi em trong suốt thời gian qua đều biết rõ. Và vấn đề nương nhờ cửa Phật để đ.iều trị tâm bệnh trầm cảm của em, mọi người cũng được nắm rõ rằng em không có xuất gia, và chính miệng em cũng chưa bao giờ cho rằng mình đi tu như mọi người đã nói, em đã đính chính đ.iều này rất nhiều lần. Và sau khi được ủng hộ động viên tinh thần từ những khán giả cùng những người thân yêu xung quanh, em đã từng ngày cố gắng hoà nhập với đám đông và xã hội, vực dậy sống trở lại đời sống bình thường, quên hết những chuyện trong quá khứ không may mắn của em, em đã và đang từng ngày xóa bỏ triệt để không bao giờ muốn nhắc hay liên quan vì nó không được đẹp cho em, em đã cố gắng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với sức của em, và cũng tránh sự hiểu lầm của mọi người sẽ nghĩ em cố tình nói mãi để tạo sự chú ý. Vì vậy em cũng cúi xin mọi người đừng ăn mày quá khứ hộ em nữa, bao nhiêu biến cố và đau thương, với em ngay bây giờ tính mạng em còn giữ lại được bình an như hiện tại là điều to lớn nhất. Hay các bạn muốn thể hiện mình qua những lời nói cay nghiệt trực tiếp đẩy cuộc đời người khác vào hố sâu vực thẳm, rồi cuối cùng dùng những lời thương xót, đau buồn đạo đức giả khi ấy các bạn mới vừa lòng hay sao, đừng tàn ác như thế nữa".

Nữ diễn viên từng cạo đầu quy y lên tiếng về bức ảnh ngâm bồn khoe nửa thân trên khiến dân tình xôn xao Ảnh 3

Hiện tại, bài đăng trên trang cá nhân của Lê Ngọc Trinh đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Xem thêm: Chi Pu thả rông 'đôi gò bồng đảo', diện váy mỏng tang khoe chân dài miên man trên thảo nguyên hoang dã

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất