Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hoàng Thùy Linh và Vân Hugo tái hiện hình ảnh trong 'Nhật ký Vàng Anh', netizen bồi hồi: '16 năm rồi'

Quỳnh Viên
Chia sẻ

Ở hiện tại, hai nhân vật chính trong bức ảnh đều đã có sự nghiệp vững chắc.

Gần đây trào đăng ảnh của nhiều năm về trước, thời còn xài nick yahoo, teencode đang được dân mạng yêu thích. Nhiều sao Việt cũng đã không thể đứng ngoài trào lưu mà "đu trend" với những bức ảnh cũ.   

Mới đây, nữ diễn Vân Hugo cũng vừa đăng tải một bức ảnh theo trào lưu này trên trang cá nhân. Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh của mình và bạn diễn Hoàng Thùy Linh trong bộ phim Nhật ký Vàng Anh đình đám một thời. 

Hoàng Thùy Linh và Vân Hugo tái hiện hình ảnh trong 'Nhật ký Vàng Anh', netizen bồi hồi: '16 năm rồi' Ảnh 1
Bài đăng của Vân Hugo.

Trong ảnh, hai nữ diễn xinh xắn trong những bộ trang phục thời thượng lúc bấy giờ. Vân Hugo đầy sành điệu với kiểu tóc "bờm sư tử" thịnh hành thời gian đó, trong khi Hoàng Thùy Linh buộc tóc đuôi ngựa gọn gàng, đơn giản. 

Hoàng Thùy Linh và Vân Hugo tái hiện hình ảnh trong 'Nhật ký Vàng Anh', netizen bồi hồi: '16 năm rồi' Ảnh 2
Bức ảnh 16 năm về trước của đôi bạn.

Hoàng Thùy Linh và Vân Hugo trong bức ảnh đều ánh lên vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng của tuổi mới lớn đúng như độ tuổi lúc bấy giờ khi nữ MC mới 21 tuổi, còn Hoàng Thùy Linh vừa tròn 18. Nữ diễn viên đăng ảnh kèm dòng trạng thái: "Mới có 16 năm thôi chứ có nhiêu đâu".

Hoàng Thùy Linh và Vân Hugo tái hiện hình ảnh trong 'Nhật ký Vàng Anh', netizen bồi hồi: '16 năm rồi' Ảnh 3
Một bức ảnh khác từ ngày xưa của hai nữ diễn viên.

Bài đăng của nữ diễn viên nhận về khá nhiều lượt tương tác. Bên cạnh những bình luận khen ngợi nhan sắc của hai người đẹp, nhiều người hâm mộ cũng khỏi bồi hồi nhớ lại một thời thanh xuân từng ngày mong đợi Nhật ký Vàng Anh.

Hoàng Thùy Linh và Vân Hugo tái hiện hình ảnh trong 'Nhật ký Vàng Anh', netizen bồi hồi: '16 năm rồi' Ảnh 4
Hoàng Thùy Linh và Vân Hugo tái hiện hình ảnh trong 'Nhật ký Vàng Anh', netizen bồi hồi: '16 năm rồi' Ảnh 5
Bình luận của khán giả.

Khán giả để lại bình luận:

- "Em theo dõi chị từ lâu và cũng được xem ảnh từ ngày xưa của chị nét đẹp trong veo ạ. Chúc chị luôn vui tươi và nhiều sức khoẻ nhé".

- "Đôi bạn một thời trong nhiều chương trình ! Em vẫn ấn tượng nhất là vui cùng hugo và Nhật ký Vàng Anh".

- "Ôi xem ảnh 2 chị mà tuổi thơ ùa về luôn đó ạ. Cái thời đó mê 2 chị dã man. Nhất là tóc của chị Vân. Một thời hot ơi hot".

- "Thần tượng của bọn em thuở ô mai. Xem ảnh tuổi thơ lại ùa về chị ạ! Nhớ Nhật ký Vàng Anh quá. Hồi đó chỉ dành tiền ăn sáng mua báo có hình các chị là cắt dán khắp phòng".

Người mẫu Trang Trần cũng để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của 2 người bạn: "Hai bạn xinh như bông hoa và bây giờ rực rỡ thắm mầu nha".

Sau 16 năm, cả hai cô gái trong bức ảnh đều đã trưởng thành và có sự nghiệp. Vân Hugo ngoài là một diễn viên còn  là một MC hình đình đám. Hoàng Thùy Linh hiện tại đã là những nữ nghệ sĩ nổi tiếng của Vbiz. 

Hoàng Thùy Linh và Vân Hugo tái hiện hình ảnh trong 'Nhật ký Vàng Anh', netizen bồi hồi: '16 năm rồi' Ảnh 6

Nhật Ký Vàng Anh là bộ phim đình đám phát sóng từ năm 2006 đến 2007 mà Vân Hugo và Hoàng Thùy Linh từng góp mặt. Bộ phim từng "làm mưa làm làm gió" thế hệ 8X, 9X một thời.

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Viên

BÌNH LUẬN