Sao & Đời Sống

Nữ đại gia Phương Hằng: 'Bây giờ Hoài Linh lên tiếng hay không thì mọi việc cũng đã rõ rồi'

Ngọc Ngân - CTV
Chia sẻ

Theo chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng, quyền phán xét giờ đây đã thuộc về 'cộng đồng'.

Tối ngày 20/5, nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng đã bất ngờ livestream chia sẻ về sự việc lùm xùm suốt thời gian qua giữa bà và NS Hoài Linh. Tính đến thời điểm này, NS Hoài Linh vẫn chưa có bất kì phản hồi nào, mặc cho bao lời "réo gọi" của bà Phương Hằng hơn 1 tháng qua trong các livestream.

Nữ đại gia Phương Hằng: 'Bây giờ Hoài Linh lên tiếng hay không thì mọi việc cũng đã rõ rồi' Ảnh 1

Bên cạnh đó, bà Hằng cũng đã có những lời lẽ "đanh thép": "Đến giờ phút này, Hoài Linh lên tiếng hay không lên tiếng cũng không còn quan trọng nữa vì câu trả lời đã rõ rồi. Sự thật thối nát và chằng chịt với nhau đến mức như vậy thì không còn gì để nói nữa. Mọi câu trả lời và nỗ lực của Hoài Linh là do cộng đồng phán xét, chứ với tôi bao nhiêu đó là đủ rồi. Tôi chỉ vạch trần sự thật sau ánh hào quang thế thôi".

Nữ đại gia Phương Hằng: 'Bây giờ Hoài Linh lên tiếng hay không thì mọi việc cũng đã rõ rồi' Ảnh 2
Nữ đại gia Phương Hằng: 'Bây giờ Hoài Linh lên tiếng hay không thì mọi việc cũng đã rõ rồi' Ảnh 3

Tuyên bố này của nữ đại gia đã khiến không ít người bất ngờ. Bởi sau sự việc tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên, Hoài Linh là cái tên được bà "réo gọi" nhiều nhất. Sau đó, cộng đồng mạng cũng đã bao phen dậy sóng trước những màn "khẩu chiến" của bà với nhiều nghệ sĩ như: Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Vân, Nguyễn Cao Kỳ Duyên...

Nữ đại gia Phương Hằng: 'Bây giờ Hoài Linh lên tiếng hay không thì mọi việc cũng đã rõ rồi' Ảnh 4

Tính đến nay, NS Hoài Linh vẫn giữ im lặng hoàn toàn mặc dù ca sĩ Hà My, người được cho là "vợ" của NS Hoài Linh đã lên tiếng. Tuy nhiên, "chuỗi drama" xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa thể chấm dứt. Mới đây, bà đã đăng tải thông báo sẽ livestream vào tối 21/5 để giải thích sự việc 13 tỷ chốt sổ đang ở đâu.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất