Sao & Đời Sống

Nhận mình lận đận trong tình cảm, lí do được nữ chính 'Chân Ái' tiết lộ khiến ai cũng bất ngờ

Khải Anh
Chia sẻ

Xuất hiện trong chương trình Chân Ái, sự duyên dáng, khéo léo của nàng MC xinh đẹp Sao Mai đã khiến nhiều khán giả thích thú. Ít ai biết được rằng cô đã trải qua nhiều mối tình và cuối cùng vẫn một mình vì tính cách quá mạnh mẽ.

Trải qua 14 tập phát sóng, chương trình Chân Ái đã mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Lúc vỡ òa vì màn cầu hôn ngọt ngào của các cặp đôi, lúc này mới thấy tiếc nuối khi cô gái lỡ mất chàng trai vì rè… Cũng từ chương trình, biết bao người trải lòng về câu chuyện hay quan điểm yêu thú. đầy mình. 

Trong tập 14, cô gái tên Sao Mai (25 tuổi) đến từ Quảng Trị đã khiến nhiều người thích thú bởi tính cách độc lập, mạnh mẽ của mình. Trước đó, Mai từng trải qua 3 mối tình nhưng đều tan vỡ. Với công việc MC, cô khá bận rộn và giờ giấc cũng không được ổn định. 

Chính Sao Mai cũng thừa nhận: “Hiếm ai có thể hiểu đuọc công việc của mình hiện tại, nhiều khi mình bận tới mức không có thời gian dành cho người yêu. Khi đã làm việc, mình luôn làm hết sức cho nó và tạm gác mọi thứ xung quanh đi. Khi hẹn hò, có chàng trai nghĩ đến hôn nhân nhưng vì công việc của mình cũng khiến họ e ngại liệu sau này mình có thời gian dành cho gia đình không?

Lúc 21, 22 tuổi mình đã từng buồn rất nhiều vì chuyện tình cảm nhưng sau khi trải qua thì thấy những chuyện đó là bình thường. Mình nghĩ rằng hết duyên thì tự đi thôi, ngày xưa thì mình còn níu kéo chứ bây giờ không thích thì buồn chứ không có kiểu níu kéo hay là dằn vặt nhau. Mọi người đến với nhau trên đời này đều có cái duyên nên mình cứ giữ lại những hình ảnh đẹp cho nhau dừng lại khi còn đẹp".

Năm 23 tuổi, Sao Mai bắt đầu mối tình thứ 3 của mình. Cứ ngỡ mọi thứ thật trọn vẹn cho đến khi bạn trai cô quyết định tiến đến hôn nhân. “Lúc đó, anh ấy muốn cưới nhưng mình lại chưa sẵn sàng. Vì không muốn anh phải chờ đợi nên mình đã quyết định chia tay để anh tìm một người vợ thật sự phù hợp với mình”. 

Trong công việc lẫn tình yêu, Sao Mai là người khá độc lập. Từ Quảng Trị vào TP HCM lập nghiệp, cô tự lo mọi thứ cho bản thân. Mạnh mẽ là thế nhưng lắm lúc cô vẫn cảm thấy chạnh lòng. “Nhiều khi mình đi diễn xa hoặc đi về đêm thì cũng muốn có một người đưa đón. Hoặc đôi lúc, mình thấy những bạn diễn của mình có người chăm lo ăn uống thì cũng rất chạnh lòng” – cô tâm sự. 

Về quan điểm tình yêu, Sao Mai mong muốn mình sẽ có một mối tình trọn vẹn và hôn nhân viên mãn với một người đàn ông thật sự thông cảm cho công việc của cô. “Người ta nói người phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng nhưng mình không nghĩ vậy. Mình bị thu hút bởi những người đàn ông bản lĩnh. Không cần quá giỏi giang, giàu sang nhưng phải thật sự có ý chí cầu tiến. 

Ở nhà, anh sẽ thiết lập cho gia đình, tình cảm với những nỗi niềm của người vợ. Khi đàn ông biết thông cảm sẽ biết cân bằng giữa gia đình và công việc. Đề tài chính của cả hai cũng là nền tảng rất quan trọng để xây dựng gia đình ”.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất