Sao & Đời Sống

Nữ chính Chân Ái tập 15: Tuyển người yêu với yêu cầu nhỏ nhưng không phải ai cũng làm được

Phạm Huỳnh Như - CTV
Chia sẻ

Tham gia chương trình Chân Ái, cô nàng Thu Trang (26 tuổi) đã có những trải lòng về quan điểm tình yêu của mình khiến người xem thích thú.

Điều gì quan trọng nhất trong một mối quan hệ? Mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau nhưng đối với Thu Trang, điều quan trọng nhất chính là sự thấu hiểu. 

Sau khi lên sóng truyền hình trong tập 15 Chân Ái, cô nàng xinh đẹp đã có thời gian ngồi lại chia sẻ cùng SAOStar về những quan điểm tình yêu của mình. Đôi lần, cô nàng đã khiến mọi người bất ngờ với tiêu chí chọn người yêu đơn giản: chỉ cần anh ấy không hút thuốc. 

Cô gái Thu Trang tại chương trình Chân Ái

- Trang đã trải qua bao nhiêu mối tình rồi?

Mình chỉ dừng lại ở mức tìm hiểu thôi, chưa có mối quan hệ chính thức nào cả. Thật ra là có những người họ theo đuổi nhưng lại không hợp gu với mình. 

- Bạn có yêu cầu gì về người bạn trai tương lai không?

Trang chẳng có tiêu chí gì về mẫu người yêu tương lai cả, chỉ cần anh ấy không hút thuốc là được rồi. Trước đây, mình có tìm hiểu một người, cũng dành nhiều tình cảm cho người ấy nhưng trong quá trình tìm hiểu Trang thấy người ta có phần thực dụng trong mối quan hệ.

- Trang có thể kể nhiều hơn về điều này không?

Đi chơi một vài lần, Trang nhìn ra là người ấy khá thực dụng. Trong tình yêu, mình nghĩ việc "hợp gu" nhau rất quan trọng. Mình và anh ấy đã có vài bất đồng quan điểm trong tiền bạc. Sau tất cả, Trang đã tự cảm nhận là có những đối tượng chỉ có thể làm bạn chứ không thể tiến xa hơn. 

- Trang đã nghĩ đến hôn nhân trong thời điểm này chưa?

Hôn nhân thì mình nghĩ vào đúng thời điểm thích hợp sẽ gặp được đối tượng phù hợp. Nếu gặp được "chân ái", mình nghĩ sau 3 tháng tìm hiểu là có thể xác định mối quan hệ này có thể kéo dài hay không. Trang không muốn một mối quan hệ quá dài, dài dai dẳng 7 - 8 năm làm mất thanh xuân của cả hai, và cuối cùng cũng không đi đến đâu. 

- Khi đề cập đến chuyện hôn nhân chị có nghĩ đến việc làm dâu, sống chung với mẹ chồng không?

Hy vọng là mọi người sẽ không “ném đá” khi mình chia sẻ về vấn đề làm dâu. Tuy sống chung với mẹ chồng nhưng mà mình cảm thấy nên sống thật với bản thân mình. Những gì mình cư xử với họ cũng là những gì mình cư xử với mọi người. Khi người ta đối xử với mình như thế nào thì mình cũng đáp lại như thế, nếu như người ta không yêu quý mình thì hy vọng người ta có thể nói ra thay vì để trong lòng. Qua thời gian sự không vừa ý đó như bị đèn nén lại rồi đến một ngày bùng phát thì rất khó giải quyết.

Trang cho rằng mọi thứ nên được giải quyết, nếu như mà có khó chịu với nhau thì nói rõ ràng với nhau trong ngày hôm đấy xong rồi ngày mai mọi thứ lại khởi đầu lại mới. Và mình cảm thấy nếu như mình sống tử tế, không lỗi thì ban đầu tuy rằng ấn tượng của mẹ chồng với mình không tốt thì sau này người ta sẽ nhận thấy cái tốt của mình. Kể cả không quý từ ban đầu nhưng mà sau một thời gian sống chung với nhau sẽ hiểu nhau rồi thì người ta sẽ thương mình thôi. 

Những suy nghĩ hiện đại của cô nàng Thu Trang được khá nhiều sự quan tâm của hội chị em. 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Huỳnh Như - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất