Sao & Đời Sống

Nữ chính 'Chân Ái' khiến dân mạng tranh cãi vì quan điểm 'phụ nữ phải dựa vào đàn ông mới hạnh phúc'

Phạm Huỳnh Như - CTV
Chia sẻ

Tham gia chương trình Chân Ái nhằm tìm kiếm hạnh phúc, cô gái này cho rằng người phụ nữ nào cũng cần có đàn ông ở bên cạnh.

Đến với tập 13 Chân Ái, cô gái Trà Giang (27 tuổi) hiện đang công tác tại một ngân hàng ở thành phố Hồ Chí Minh gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Cô nàng còn khiến cư dân mạng tranh cãi khi đưa ra cách nhìn của mình về quan niệm “phụ nữ thì phải dựa vào đàn ông thì mới có hạnh phúc”.

Trà Giang

Khi đã yêu, phụ nữ có thể tỏ ra yếu đuối, thích làm nũng để làm thỏa mãn lòng tự tôn của đàn ông, tuy nhiên họ chờ mong yêu và được yêu, nhưng cũng sợ bị thương. 

Đã từng trải qua mối tình sâu đậm và cảm xúc đau thấu tâm can nhưng cô nàng Trà Giang vẫn cho rằng phụ nữ thì phải dựa vào đàn ông thì mới có hạnh phúc. 

Trà Giang chia sẻ: “Ở góc nhìn của mình thì nó đúng. Mình nghĩ là ai cũng vậy thôi, bất kỳ người phụ nữ nào cũng thế cũng cần có một người đàn ông để dựa vào. Có những người phụ nữ rất là mạnh mẽ người ta không có cần nhưng thật ra những cái người đấy họ đã trải qua những tổn thương quá nhiều rồi, họ bị sợ chứ cũng không phải là không cần, họ sợ nó lại lập lại”.

Trà Giang cho rằng dựa vào đàn ông mà sống đối với một người con gái chẳng có gì là sai. Tự chủ về kinh tế với bằng chính năng lực bản thân, dĩ nhiên là một điều đáng tôn trọng. Nhưng đến lúc nào muốn được bao bọc thì luôn có một người đàn ông cho mình dựa dẫm thì chẳng phải đây mới là điều tuyệt vời nhất trên đời.

Trà Giang cho rằng dựa vào đàn ông mà sống đối với một người con gái chẳng có gì là sai

Cô nàng chẳng cần người đàn ông đó nuôi bất kỳ ai trong gia đình bởi vì cô có thể tự làm được. Nhưng mỗi khi có chuyện bất ngờ xảy đến Giang cũng cần dựa dẫm vào một bờ vai, nghe người đó nói rằng anh ta có thể nuôi cô. Phụ nữ bề ngoài rất kiên cường nhưng sâu bên trong là một tâm hồn mong manh luôn cần một người đàn ông có bản lĩnh bao bọc, chở che.

Bên cạnh khá nhiều chị em phụ nữ đồng ý với quan điểm của Giang thì vẫn còn một số chưa đồng ý. Họ cho rằng người phụ nữ sẽ đứng trên "bờ vực thẳm" nếu phải sống dựa vào đàn ông. 

Đàn ông chỉ có thể che chở, họ sẽ là cây cao, bóng cả nếu họ đủ mạnh mẽ và tự tin trong cuộc sống. Nhưng nếu một mai chàng trai mà bấy lâu nay bạn luôn ỷ lại, dựa dẫm thất bại trong cuộc sống, không còn đủ tự tin, hay mạnh mẽ nữa, bạn sẽ nhanh chóng, dễ dàng rơi vào bế tắc, khó có thể chấp nhận thực tế. Vì thế mỗi người con gái đều biết học cách sống tự lập. Đó cũng chính là cách để con gái tôn trọng bản thân mình hơn.

Đón xem chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Huỳnh Như - CTV

Tin mới nhất