Sao & Đời Sống

Nữ chính 'Chân Ái' giảm 10 kg sau khi chia tay và quyết định Nam tiến một mình

Phạm Huỳnh Như - CTV
Chia sẻ

Ngỡ như không thể yêu thêm người nào nữa sau khi trải qua mối tình 'khắc cốt ghi tâm', Trà Giang đã mạnh mẽ mở lòng, cho bản thân cơ hội đi tìm hạnh phúc mới tại Chân Ái.

Nhân vật nữ chính của tập 13 Chân Ái là Trà Giang, 27 tuổi hiện đang công tác tại một ngân hàng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Trà Giang

Thanh xuân của mỗi người luôn tồn tại một tình yêu khắc cốt ghi tâm. Dù cuộc tình đó hạnh phúc viên mãn, hay đầy rẫy những tổn thương. Ngỡ như không thể yêu thêm người nào nữa sau khi trải qua mối tình “khắc cốt ghi tâm”, cô nàng Trà Giang đã mạnh mẽ mở lòng, cho bản thân một cơ hội đi tìm hạnh phúc mới. Tuy vẫn còn khá đau lòng khi nhắc về mối tình đã qua, Trà Giang vẫn thoải mái chia sẻ với SAOstar về câu chuyện của mình.

- Trước đây là chị đã trải qua bao nhiêu mối tình rồi ạ?

Mình đã trải qua 3 mối tình nhưng nhưng đối với mình chỉ có một mối tình thôi. Mối tình sâu đậm nhất là mối tình cách đây 4 năm. Mình mới tốt nghiệp ra trường thì yêu anh ấy cho đến tận bây giờ. Bọn mình đã chia tay được một năm rồi. Kết thúc vào năm ngoái.

- Vì sao chị kết thúc mối tình dài như vậy?

Thật ra thì nó cũng nhiều lý do, xuất phát từ hai đứa nữa thì có nhiều mâu thuẫn, từ phía gia đình cũng nhiều áp lực, mỗi thứ một chút nên dẫn đến việc hai đứa chia tay. Bạn ấy cũng bị áp lực và bắt đầu có người thứ ba xuất hiện. Thực ra chính xác thì bọn mình cũng đã chia tay rồi thì bạn đó mới đến với người mới. Nhưng mà con gái mà mình nói chia tay nó chỉ là một cái cớ thôi, chỉ khi mình im lặng mình rời đi thì nó mới là kết thúc. 

Mình cứ nghĩ như những lần trước, sau mỗi lần cãi nhau, nói chia tay xong rồi cũng quay lại. Nhưng mà lần này thì anh ấy kiên quyết là không có quay lại. Hai đứa vẫn cứ dây dưa cho đến khi người thứ ba xuất hiện. Thực ra cái lúc mà người thứ ba xuất hiện nó chỉ là cái cớ thôi. Thực chất thì bọn chị cũng đã bị rạn vỡ từ trước đó rồi.

- Sau khi chia tay thì chị bị shock? Và làm sao để chị vượt qua cú shock đó để cân bằng lại cuộc sống?

Thật ra lúc đó mình shock lắm, lần đầu tiên trong đời mà mình bị giảm 10kg luôn. Có nghĩa là không có ăn được cái gì hết ăn vào là nôn, không có ăn được. Mình nghĩ  thực ra thì trên đời này không có cái gì mà không vượt qua được, vấn đề chỉ là thời gian thôi. Mình may mắn là lúc nào gia đình cũng ở bên cạnh. Khi đó thì mình đang làm việc ở ngoài Bắc, quyết định chia tay xong mình vào Sài Gòn để đến một cái nơi nào đó xa thật xa và bắt đầu lại.

- Nỗi đau để lại trong chị quá lớn nên chị mới có quyết định như vậy?

Sau khi quyết định vào Sài Gòn một mình. Thật sự không biết sau này sẽ như thế nào nhưng mỗi khi nhớ lại nó vẫn cho mình cảm giác tổn thương nhất, đau nhất và mình nghĩ sau này chắc chẳng có gì đau hơn như thế nữa.

Bước qua những ngày tháng buồn đau, đầy tiếc nuối ấy, Trà Giang cũng đã nguôi ngoai phần nào những tổn thương mà mối tình trong quá khứ gây ra. Cô bắt đầu cho bản thân một cơ hội để mở lòng, để tìm hiểu một mối quan hệ mới nên quyết định tham gia chương trình Chân Ái.

- Chị có suy nghĩ như thế nào về đàn ông phải kiếm tiền giỏi hơn phụ nữ?

Mình có thể chấp nhận một năm thậm chí là hai năm người đó không có đi làm, không có thu nhập, mình có thể nuôi bạn đó. Nhưng mà nó chỉ nằm trong cái giới hạn như vậy, không phải là mãi mãi. Người đàn ông cần phải có chính kiến, phải nuôi sống được người phụ nữ của mình. Mà bây giờ chuyện hiện tại thu nhập anh ấy không cao hơn mình thì mình cũng không có quan tâm cái chuyện đó nhiều.

- Chị có đồng ý với ý kiến cho rằng phụ nữ thì phải dựa vào đàn ông thì mới hạnh phúc không ạ?

Ở góc nhìn của mình thì nó đúng. Mình nghĩ không phải đối với mình mà là với bất kỳ người phụ nữ nào cũng thế. Chúng ta luôn cần có một đàn ông ở bên cạnh để dựa vào. Có những người phụ nữ rất là mạnh mẽ người ta không cần nhưng thật ra những chị đấy họ đã trải qua quá nhiều tổn thương, họ bị sợ chứ không phải là không cần bảo bọc của người đàn ông mà là họ sợ nó lại lập lại.

- Khi quyết định tham gia Chân Ái, chị đã có mẫu bạn trai lý tưởng chưa?

Mình muốn tìm một người đàn ông tinh tế. Mình thích kiểu đàn ông luôn tạo những điều bất ngờ cho người yêu ví dụ là khi đi xe thì sẽ mở cửa xe, đi xe máy thì sẽ đá cái chỗ để chân ra, tặng quà bất ngờ cho bạn gái hoặc đặt vé cả hai cùng đi du lịch. Mình mong chương trình tìm giúp mình một người như vậy.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Huỳnh Như - CTV

Tin mới nhất