saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nữ chính 12 mối tình bất ngờ kể chuyện 'thâm cung bí sử' của Sơn Tùng và 'cô Thiều' gây xôn xao

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cô nàng Đoan Minh từng gây bão trên show hẹn hò bất ngờ kể hàng loạt câu chuyện 'chấn động' về Sơn Tùng và 'cô Thiều'.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một bài viết hé lộ nguyên nhân chia tay của một cặp đôi yêu nhau 8 năm, tạm gọi là X và Y. Một fanpage hé lộ cô "Talent" nọ không phải là "trà xanh", anh chủ tịch X chia tay với bạn gái là vì không thể chịu được tính tiêu xài hoang phí của cô.

Xem thêm: Phi Nhung kêu gọi quyên góp chống dịch, tuyên bố: 'Ai chửi cũng được, mặt lì tôi vẫn kêu gọi'

Nữ chính 12 mối tình bất ngờ kể chuyện 'thâm cung bí sử' của Sơn Tùng và 'cô Thiều' gây xôn xao Ảnh 1

Bài viết nhanh chóng thu hút hơn 50 nghìn lượt like cùng hàng nghìn lượt bình luận. Đặc biệt, cô nàng Đoan Minh - nữ chính từng gây ồn ào với câu chuyện 12 mối tình, đòi bạn trai phải đầu tư cho mình trên show hẹn hò bất ngờ kể chuyện thâm cung bí sử của Sơn Tùng và "cô Thiều" vì cho rằng nhân vật mà fanpage đang nói tên chính là cặp đôi này.

Nữ chính 12 mối tình bất ngờ kể chuyện 'thâm cung bí sử' của Sơn Tùng và 'cô Thiều' gây xôn xao Ảnh 2
Đoan Minh.

Đoan Minh cho biết: "Không thích chuyện trà xanh của Sơn Tùng lắm. Nhưng bằng chứng rõ ràng từ lúc chia tay Sơn Tùng, cô Thiều cũng đâu xài hàng hiệu hay là nữ hoàng hàng hiệu như xưa đâu. Nhưng bạn mình ai quen với Sơn Tùng cũng nói cô Thiều được đưa thẻ đen để cà không tiếc tay là thật".

Cô nàng còn nói thêm: "Bạn mình chơi với Sơn Tùng á. Nó còn nói Sơn Tùng đợt quen với cô Thiều, hai người lúc nào cũng bịt khẩu trang khi đi ra ngoài. Rồi mua đồ ăn về nhà ăn thôi, kín tiếng lắm".

Nữ chính 12 mối tình bất ngờ kể chuyện 'thâm cung bí sử' của Sơn Tùng và 'cô Thiều' gây xôn xao Ảnh 3
Sơn Tùng.

Tiếp đến khi dân mạng bất ngờ hỏi chuyện có bao giờ Đoan Minh đã được bạn trai cưng chiều như vậy hay không, cô nàng thẳng thắn: "Mình còn không được chiều tới cô Thiều đâu. Cô Thiều còn được Sơn Tùng cho cầm hẳn thẻ. Còn đây mấy anh cầm rồi tự cà. Thẻ mà mình được cầm toàn của nhà mình hoặc mình thôi. Cô Thiều tiêu mới khủng ấy. Tiền show này nọ cũng anh Sơn Tùng bỏ ra làm cho cổ mà".

Nữ chính 12 mối tình bất ngờ kể chuyện 'thâm cung bí sử' của Sơn Tùng và 'cô Thiều' gây xôn xao Ảnh 4
Đoan Minh bất ngờ kể chuyện "thâm cung bí sử" của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Hiện tại, dù chưa rõ nhân vật X, Y mà fanpage này nói đến là ai, tuy nhiên câu chuyện mà Đoan Minh bỗng dưng nhắc đến Sơn Tùng và cô Thiều nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN