Sao & Đời Sống

Nữ CEO Đại Nam tiết lộ con gái cũng có sở thích chơi kim cương: '5 - 10 carat nó không thèm đeo'

Quá Hải
Chia sẻ

Bộ sưu tập kim cương của ái nữ nhà CEO Đại Nam khiến dân tình trầm trồ.

Bà Nguyễn Phương Hằng được nhiều người biết đến ngoài là chủ sở hữu khu du lịch Đại Nam 6.000 tỷ đồng, nữ doanh nhân còn nắm trong tay bộ sưu tập kim cương với giá trị "khủng" 300 triệu USD.

Nữ CEO Đại Nam từng khoe 2 viên kim cương "chọi bể đầu".

Mới đây, vợ ông Dũng "lò vôi" vừa tiết lộ con gái duy nhất Natalie cũng có sở thích "chơi kim cương". Nữ CEO Đại Nam khoe cận cảnh bộ sưu tập kim cương của con gái, đồng thời phán một câu xanh rờn "mẹ một mâm, con một mâm" khiến dân tình trầm trồ.

Ái nữ duy nhất nhà bà Phương Hằng.

Trong đó, chiếc nhẫn kim cương nước D có giá trị cực kì cao. Kim cương tự nhiên nước D là loại hoàn toàn không màu. Đây là kim cương cao cấp nhất, đắt nhất và hiếm nhất. 

Cận cảnh mâm kim cương của bà Hằng và con gái. 
Con gái bà Hằng cũng là "người chơi hệ kim cương".

Bà Hằng bộc bạch: "Con gái tui 5 carat, 10 carat nó không thèm đeo. Nói ra mắc công chúng chửi, nhưng đó là sự thật nha quý vị. 40 mấy chiếc nhẫn, 30 mươi mấy đeo bông. Đảm bảo không có tiệm hột xoàn nào trên thế giới có được số lượng này. Đó là sự thật, có ghét có thương gì cũng là sự thật, không thể phủ nhận được". 

Natalie được nhận xét là "bản sao" của nữ CEO Đại Nam.

Natalie được gia đình cho sang nước ngoài du học từ nhỏ, nên gần như cô rất ít khi xuất hiện trong biệt phủ của bà Hằng. Chỉ vào những dịp đặc biệt, cô bé mới xuất hiện và luôn khiến mọi người trầm trồ vì nhan sắc chẳng khác nào bản sao của mẹ. Chính bà chủ Đại Nam thừa nhận rằng con gái giống mẹ từ ngoại hình đến tính cách.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất