saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nữ ca sĩ tự xưng là vợ Hoài Linh nhắc lại kỉ niệm bên nam nghệ sĩ, nói một câu gây chú ý

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Danh hài Hoài Linh và Hà My thân thiết, thoải mái chụp hình bên nhau trong bức ảnh 5 năm về trước.

Hà My là cái tên không còn xa lạ gì trong giới giải trí. Cô xuất thân từ gia đình giàu truyền thống nghệ thuật nên Hà My chạm ngõ nghệ thuật từ rất sớm. Cô còn khiến công chúng chú ý khi tuyên bố là vợ của nghệ sĩ Hoài Linh. 

Nữ ca sĩ tự xưng là vợ Hoài Linh nhắc lại kỉ niệm bên nam nghệ sĩ, nói một câu gây chú ý Ảnh 1
Hà My chia sẻ bức hình 5 năm về trước.

Mới đây, trên trang cá nhân Hà My đăng kỷ niệm với Hoài Linh. Động thái trên của cô nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ bài viết từ 5 năm trước, nhân dịp hội ngộ nghệ sĩ Hoài Linh và một số nghệ sĩ khác như Ngọc Sơn, Tấn Beo. 

Trong bức hình, có thể thấy danh hài Hoài Linh và Hà My thân thiết, thoải mái chụp hình bên nhau. Cùng với bức hình trên là dòng chú thích xúc động khi cô nhớ lại kỉ niệm xưa: "Cách 5 năm về trước, thời gian qua thật quá nhanh".

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân Hà My cho biết bản thân đã suy nghĩ mãi, rất đắn đo khi quyết định công khai mình là vợ của nam danh hài nổi tiếng. 

Nữ ca sĩ tự xưng là vợ Hoài Linh nhắc lại kỉ niệm bên nam nghệ sĩ, nói một câu gây chú ý Ảnh 2
Trong bức hình, có thể thấy danh hài Hoài Linh và Hà My thân thiết, thoải mái chụp hình bên nhau.

Hà My từng chia sẻ: "Dù anh, người mà em vẫn thường gọi là chồng, có nhìn em bằng ánh mắt tức giận hết cuộc đời này thì em vẫn chấp nhận. Em quyết định đưa ra những lời anh nói, những lời anh tâm sự trực tiếp với em trong những ngày qua.

Nếu em vẫn âm thầm "chat" để chia sẻ những tâm tư cá nhân mà anh phải đau buồn gánh chịu âm thầm khi mỗi ngày bị mọi người nói nặng, thì thà em một lần mạnh dạn lên tiếng với anh trước mọi người.

Nữ ca sĩ tự xưng là vợ Hoài Linh nhắc lại kỉ niệm bên nam nghệ sĩ, nói một câu gây chú ý Ảnh 3

Tôi là vợ của anh Linh, tôi mới có tư cách lên tiếng thay cho chồng mình. Ở đây, mọi thứ đều là sự thật. Chúng tôi từng có thời gian xa cách nhưng sau này, tình cảm của chúng tôi vẫn còn như duyên nợ. Tuy nhiên, tôi muốn không công khai tình cảm cá nhân của mình".

Xem thêm: Xuất hiện clip Hoài Linh hát sai lời bản hit 'Ai chung tình được mãi' trên sân khấu hội chợ

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN