Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nữ ca sĩ bất ngờ chia tay bạn trai lâu năm sau vài tháng được cầu hôn

Kim Ngân
Chia sẻ

Nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối vì tin tức cặp đôi 'đường ai nấy đi'.

Chiều ngày 30/11, nữ ca sĩ đình đám Hyun Ah bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, xác nhận đã chia tay bạn trai lâu năm là nam ca sĩ Dawn. Cô cho biết: "Chúng tôi đã chia tay và quyết định vẫn là bạn bè, đồng nghiệp tốt trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và cổ vũ chúng tôi". 

Nữ ca sĩ chính thức xác nhận "đường ai nấy đi" với bạn trai kém tuổi sau 7 năm hẹn hò. Thông tin này gây bất ngờ cho nhiều người bởi trước đó không lâu, Dawn đã cầu hôn HyunA với chiếc nhẫn gắn 7 viên kim cương.

Nữ ca sĩ bất ngờ chia tay bạn trai lâu năm sau vài tháng được cầu hôn Ảnh 1
Hyun Ah và Dawn

Thông tin trên lập tức gây xôn xao mạng xã hội, trở thành chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn ở Hàn Quốc, Trung Quốc... và cả Việt Nam. Nhiều người hâm mộ tiếc nuối bởi Hyun Ah và Dawn là cặp đôi đẹp của K-pop. Họ được ngưỡng mộ bởi mối tình 7 năm, cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió. 

Thậm chí, nam ca sĩ Dawn - bạn trai của Hyun Ah từng tiết lộ trên một chương trình truyền hình rằng cặp đôi có thể "làm đám cưới bất cứ khi nào" họ muốn. "Chúng tôi chưa quyết định ngày cưới, nhưng cả 2 đều mang tâm thế rằng "mình nhất định sẽ cưới người này". Chỉ cần chúng tôi muốn thì ngay tuần sau cũng có thể làm đám cưới được. Chỉ là do bây giờ cả hai đang bận công việc thôi.", nam ca sĩ chia sẻ. 

Nữ ca sĩ bất ngờ chia tay bạn trai lâu năm sau vài tháng được cầu hôn Ảnh 2
Chuyện tình của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ

Trước đó, vào 2/2022, Dawn cũng đã cầu hôn bạn gái bằng cặp nhẫn được đặt làm riêng. Tưởng rằng cặp đôi sẽ có "kết thúc viên mãn" bằng 1 đám cưới và về chung 1 nhà, nhưng cuối cùng họ lại chia tay nhau sau gần 7 năm hẹn hò và 9 tháng đính hôn.

Hyun Ah và Dawn hẹn hò từ năm 2016. Đến 2018, nữ ca sĩ thông báo chuyện tình cảm. Việc Hyun Ah tự ý xác nhận hẹn hò Dawn mà không thông qua công ty quản lý là Cube Entertainment khiến họ tức giận. Cube quyết định chấm dứt hợp đồng và sa thải cả Hyun Ah lẫn Dawn. Sau đó, hai người ký hợp đồng với P Nation của rapper PSY nhưng cũng rời đi gần đây.

Nữ ca sĩ bất ngờ chia tay bạn trai lâu năm sau vài tháng được cầu hôn Ảnh 3
Nữ ca sĩ gợi cảm Hyun Ah

Hyun Ah sinh năm 1992, cô lần đầu ra mắt khán giả năm 2007 với tư cách thành viên nhóm nhạc Wonder Girls, dưới trướng JYP Entertainment. Sau đó, nữ ca sĩ rời nhóm và gia nhập 4Minute. Tuy nhiên, Hyun Ah thành công hơn cả khi phát triển sự nghiệp solo. Nữ ca sĩ có nhiều bản hit thành công ở cả Hàn Quốc lẫn nước ngoài như: Bubble Pop, Ice-cream, Red, Trouble maker, Lip & Hip...

Dawn sinh năm 1994, anh ra mắt cùng nhóm Pentagon vào năm 2016. Ngược lại với bạn gái, anh có sự nghiệp mờ nhạt, kém nổi bật.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

BÌNH LUẬN