Sao & Đời Sống

NSƯT Xuân Bắc bất ngờ đăng đàn dằn mặt ai đó, đọc đến danh tính thì không nhịn được cười

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bài đăng của NSƯT Xuân Bắc khiến netizen từ hoang mang tột độ đến bất ngờ, không nhịn được cười.

Mới đây NSƯT Xuân Bắc đã chia sẻ bài viết trên trang cá nhân khiến netizen đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Theo đó dân tình đi từ hoang mang cho đến bất ngờ, phì cười trước những dòng chia sẻ của nam MC.

NSƯT Xuân Bắc bất ngờ đăng đàn dằn mặt ai đó, đọc đến danh tính thì không nhịn được cười Ảnh 1
NSƯT Xuân Bắc bất ngờ đăng ảnh nằm trên giường bệnh khiến netizen hoang mang.

NSƯT Xuân Bắc viết: "Con điên! Thật quá đáng lắm mình mới phải viết những dòng này vì mình biết khi viết ra sẽ rất nhạy cảm nhưng không chia sẻ thì bực tức ức cáu trong lòng.

Ai chả có một nghề, tôi làm diễn viên thì sao mà phải khó chịu và tìm cách dìm nhau. Không phải tôi không tế nhị, không phải tôi không lịch sự nhưng đã nói hết nước với nhau rồi, thậm chí có cả thỏa thuận và... xin nhau rồi mà vẫn còn cố tình làm phiền, phải hủy show, mọi người đã nhìn tôi bớt thiện cảm và.... không ai là không bàn tán, nói ra nói vào về việc đã gây ra. Tôi đã cực kỳ ức chế nhưng vẫn nhịn chỉ vì biết có cái khó, cũng cần thời gian - nhưng cũng 'một vừa hai phải' thôi...".

NSƯT Xuân Bắc bất ngờ đăng đàn dằn mặt ai đó, đọc đến danh tính thì không nhịn được cười Ảnh 2

Những chia sẻ của NSƯT Xuân Bắc khiến dân tình hoang mang, không biết Nam Tào đang dằn mặt ai đó. Tuy nhiên sau khi đọc tiếp đến đoạn danh tính thủ phạm đã làm cho NSƯT Xuân Bắc bực tức, netizen đã phải ôm bụng cười.

"Mọi người nghĩ gì cũng được nhưng tôi phải giải quyết con này. Đã đến lúc nó phải trả giá rồi. Không ai chịu đựng được nữa đâu - mụn ạ!", NSƯT Xuân Bắc hài hước viết.

NSƯT Xuân Bắc bất ngờ đăng đàn dằn mặt ai đó, đọc đến danh tính thì không nhịn được cười Ảnh 3
Hóa ra thủ phạm mà nam nghệ sĩ đang nhắc đến chính là... mụn!

Theo đó hóa ra chỉ là NSƯT Xuân Bắc đang bực dọc vì chuyện khuôn mặt của mình nổi mụn, làm ảnh hưởng đến nhan sắc lẫn công việc của Nam Tào, vì thế nên việc dằn mặt bằng cách viết lên trang cá nhân là cách để NSƯT Xuân Bắc giải tỏa cơn bực tức. Cũng bởi hành động hài hước này mà NSƯT Xuân Bắc suýt làm netizen hết hồn, tưởng đâu rằng có chuyện xảy ra với nam nghệ sĩ hài.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất