saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

NSƯT Trịnh Kim Chi nói rõ lý do không kêu gọi quyên góp ủng hộ Thương Tín

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

NSƯT Trịnh Kim Chi không kêu gọi quyên góp ủng hộ Thương Tín vì nhiều lần không liên lạc được với nam nghệ sĩ.

Mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu gây bất ngờ khi chia sẻ về hình hiện tại của diễn viên Thương Tín. Theo nam nhạc sĩ tiết lộ, Thương Tín bị mắc COVID-19 đang chờ để được hỗ trợ điều trị. Những ngày qua, nam diễn viên không có tiền mua thức ăn nên đành phải nhịn đói.

Thương Tín bị mắc COVID-19 đang chờ để được hỗ trợ điều trị.

Tháng 2/2021, Thương Tín nhập viện vì đột quỵ. Trước hoàn cảnh khó khăn của đàn anh, Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi sự hỗ trợ của 270 triệu đồng. Nam diễn viên cũng được một mạnh thường quân tặng xe hơi giá 400 triệu đồng.

Được tặng xe hơi, hỗ trợ trăm triệu nhưng cuộc sống tài tử một thời vẫn khá chật vật. Theo chia sẻ của ông thì tiền mà mạnh thường quân hỗ trợ nay đã cạn. Hiện tại, ông đang nợ tiền nhà chưa trả và vợ đã bế con bỏ đi.

Một trong số những người nhiệt tình nhất trong việc giúp đỡ Thương Tín trước đây là NSƯT Trịnh Kim Chi. Nhưng trong lần này, người hâm mộ vẫn không thấy động thái nào từ Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ Thương Tín. 

Hiện tại, vợ trẻ kém 32 tuổi của Thương Tín đã bế con bỏ đi. 

Chia sẻ với báo Pháp luật và bạn đọc, để giải đáp thắc mắc của mọi người, Trịnh Kim Chi cho biết: "Tôi vẫn thỉnh thoảng gọi điện, hỏi thăm anh Thương Tín. Nhưng có nhiều lúc tôi liên hệ với anh Thương Tín không được. Tôi muốn gọi để xác nhận lại địa chỉ và một số thông tin để cia sẻ với những người muốn giúp đỡ anh, nhưng rất khó gọi được cho anh. Tôi cũng có liên hệ với vợ anh Thương Tín, nhưng cũng không được. 

Trước đây anh Thương Tín bệnh, phải nằm trên giường, thì tôi đứng ra làm trung gian kêu gọi giúp đỡ anh ấy. Bây giờ anh Thương Tín có thể trực tiếp gặp gỡ, làm việc với các mạnh thường quân nên tôi không cần đứng ra nữa".

Trịnh Kim Chi nhiều lần không liên lạc được với Thương Tín.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN