saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

NSƯT Trịnh Kim Chi: 'Nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng đã chịu rất nhiều thiệt thòi trong cuộc đời này'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Nghe 'tin dữ' từ diễn viên Thẩm Thuý Hằng, NSƯT Trịnh Kim Chi - Phó Chủ tịch Hội sân khấu TP HCM không khỏi bàng hoàng, đau xót.

Sáng 10/9, tang lễ của diễn viên Thẩm Thúy Hằng đã được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Gò Vấp, TP HCM). Đông đảo văn nghệ sĩ như NSƯT Thành Lộc, NSND Kim Cương, NSƯT Thanh Thuý, nghệ sĩ Hồng Tơ, Vũ Thanh,… đã có mặt để chia buồn cùng gia quyến nữ minh tinh đình đám một thời.

Là thành viên trong ban tang lễ cố diễn viên Thẩm Thúy Hằng, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết cô chỉ phụ giúp những công việc bên ngoài, tổ chức chính vẫn là gia đình của diễn viên Thẩm Thúy Hằng.

NSƯT Trịnh Kim Chi: 'Nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng đã chịu rất nhiều thiệt thòi trong cuộc đời này' Ảnh 1

Chia sẻ về ấn tượng với cố diễn viên với truyền thông tại tang lễ, Phó Chủ tịch Hội sân khấu TP HCM cho biết bản thân may mắn được xem diễn viên Thẩm Thúy Hằng diễn một lần vào năm 20 tuổi. Cho đến hiện tại, ký ức ấy vẫn mãi không bao giờ phai.

“Tôi xem cô diễn đúng 1 lần, lúc đó tôi đang học trong trường Nghệ thuật Sân khấu, 20 tuổi. Tôi được may mắn khi xem cô diễn trong đoàn kịch Kim Cương. Ấn tượng của tôi về cô đến thời điểm hiện tại vẫn còn, ấn tượng là gì, là cô quá đẹp. Cô lúc đó phải hàng 4 rồi nhưng dáng cô vẫn rất đẹp, cô diễn xuất thần, đến bây giờ khoảnh khắc đó vẫn còn trong đầu tôi. Nghe tin cô mất tôi bàng hoàng bởi đã từ lâu rồi, cô chỉ ở nhà thôi, cũng hiếm khi tiếp xúc với ai, do thế khi hay tin cô đột ngột qua đời tôi cũng buồn, thương tiếc”, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ.

NSƯT Trịnh Kim Chi: 'Nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng đã chịu rất nhiều thiệt thòi trong cuộc đời này' Ảnh 2

NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết nét diễn của diễn viên Thẩm Thúy Hằng rất sang và đài cát, dù từ tốn nhưng rất thu hút khán giả. NSƯT Trịnh Kim Chi bồi hồi: “Dường như cô truyền được nguồn điện đến khán giả. Cho đến bây giờ hình ảnh của cô trên sân khấu vẫn còn đọng lại trong tâm trí của cô”.

Phó Chủ tịch Hội sân khấu TP HCM tâm sự cho đến thời điểm này, danh tiếng của cố diễn viên là điều không thể bàn cãi. Song đâu đó cuộc đời của diễn viên Thẩm Thúy Hằng vẫn phải chịu nhiều bất công, lẻ loi đến tận cuối đời.

NSƯT Trịnh Kim Chi: 'Nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng đã chịu rất nhiều thiệt thòi trong cuộc đời này' Ảnh 3

“Cô ảnh hưởng rất lớn không chỉ Việt Nam mà còn cả châu Á, đó là một nghệ sĩ rất tài năng. Tôi được biết cô đóng bất cứ một vai nào trong bộ phim cũng thành công cả, bên cạnh đó cô còn thành lập ra hãng phim và có những thành công. Đương nhiên là người nghệ sĩ khi hy sinh cho nghệ thuật, cho khán giả thì lúc nào cũng sẽ chịu thiệt thòi, và cô cũng là một người nghệ sĩ chịu rất nhiều thiệt thòi trong cuộc đời này, về hoàn cảnh, cuộc sống,…

Đối với cô, cô đã trải qua nhiều sự đau buồn trong cuộc sống và đến cuối đời cô cũng lẻ loi, thế nên cô tìm đến Đức Phật để nhẹ lòng. Thế nên mong cô ở một thế giới khác vẫn xinh đẹp, vẫn hạnh phúc và thấy được rất nhiều khán giả, nghệ sĩ thế hệ sau vẫn nhớ và ái mộ cô”, NSƯT Trịnh Kim Chi - Phó Chủ tịch Hội sân khấu  trải lòng.

Xem thêm clip:

NSƯT Trịnh Kim Chi: 'Nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng đã chịu rất nhiều thiệt thòi trong cuộc đời này' Ảnh 4

Nói về nhan sắc của diễn viên Thẩm Thuý Hằng tuổi xế chiều, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết đó là nỗi đau không chỉ riêng cố diễn viên mà còn của bất kỳ một người nghệ sĩ nào nếu rơi vào trường hợp tương tự.

NSƯT Trịnh Kim Chi tâm sự: “Đối với tôi, trong lòng cô lúc nào cũng đẹp, thế nhưng những điều đó tôi không muốn để trong đầu, thật sự là như vậy, tôi cảm thấy đó là một nỗi đau của người nghệ sĩ, cho nên là tôi cũng không muốn nhắc lại điều đó. 

Trong lòng tôi cô rất đẹp bởi tài năng của cô, còn bây giờ mình bình phẩm sắc đẹp thì có lỗi với cô, thế nên bây giờ mình nên gìn giữ những hình ảnh đẹp nhất cho cô. Ngoài tài năng, vẻ đẹp của thì mình không để tâm đến những thứ khác”.

Xem thêm: Lễ viếng diễn viên Thẩm Thúy Hằng: Xót xa dòng chữ của NSND Kim Cương, Vũ Thanh chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN