Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

NSƯT Kim Tử Long cúi đầu xin lỗi khán giả sau ồn ào trên mạng xã hội

Thúy Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

NSƯT Kim Tử Long mong mọi chuyện ồn ào dừng lại ở đây.

Mới đây, trên trang cá nhân NSƯT Kim Tử Long đã livestream giải thích về vụ ồn ào những ngày qua. Nghệ sĩ cho biết nhiều khán giả đã hiểu lầm quan điểm của anh nghĩ rằng anh đang có thái độ ganh tị với những đồng nghiệp đã được xét duyệt danh hiệu

"Tôi biết nhiều người rất ghét mình lúc này. Thôi thì tôi chỉ mong được tha thứ và được tiếp tục làm nghề, cống hiến những vai diễn hay, những tác phẩm tốt đến mọi người", anh nói.

NSƯT Kim Tử Long cúi đầu xin lỗi khán giả sau ồn ào trên mạng xã hội Ảnh 1
NSƯT Kim Tử Long mong mọi chuyện ồn ào dừng lại ở đây.

NSƯT Kim Tử Long cho biết những ngày qua anh đã rất lo lắng và cảm thấy không an lòng khi sự việc này làm mất đi tình cảm của khán giả dành cho anh. NSƯT Kim Tử Long nói sau những phát ngôn nóng vội, anh có thời gian suy ngẫm và nhìn nhận mình đã sai. Do đó, anh quyết định lên tiếng để xin lỗi, mong được khán giả lượng thứ. 

NSƯT Kim Tử Long cúi đầu xin lỗi khán giả sau ồn ào trên mạng xã hội Ảnh 2
NSƯT Kim Tử Long cho biết những ngày qua anh đã rất lo lắng và cảm thấy không an lòng khi sự việc này làm mất đi tình cảm của khán giả dành cho anh. 

Xem thêm clip: 

Qua buổi livestream này, anh gửi lời xin lỗi đến khán giả của mình: "Tôi xin được cúi đầu xin lỗi tất cả, những người đã đồng hành, yêu thương Kim Tử Long trong suốt chặng đường sự nghiệp hay cả những khán giả vẫn còn chưa biết rõ về Long. 

Dù vô tình hay cố ý, tôi đã làm hình ảnh mình không đẹp trong mắt công chúng. Tôi muốn mọi thứ được dừng lại ở đây. Xin mọi người hãy cho tôi trở lại được là chính tôi, một người nghệ sĩ bình thường, chỉ muốn mang lời ca tiếng hát của mình ra để phục vụ cho khán giả".

NSƯT Kim Tử Long cúi đầu xin lỗi khán giả sau ồn ào trên mạng xã hội Ảnh 3
NSƯT Kim Tử Long cúi đầu xin lỗi khán giả vì ồn ào xét duyệt NSND.

Trước đó, NSƯT Kim Tử Long đã có những chia sẻ quan điểm về vấn đề xét duyệt Nghệ sĩ nhân dân (NSND), Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT). NSƯT Kim Tử Long cảm thấy buồn các nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Lê Thiện, NSƯT Thanh Nguyệt, NSƯT Thoại Mỹ... không có tên trong danh sách 139 hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu NSND.

Xem thêm: NSƯT Kim Tử Long buồn bã bị trượt xét danh hiệu NSND

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ