Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

NSƯT Hoài Linh xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy, tóc dài, phá lệ làm điều đặc biệt với anh chị nuôi

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nam nghệ sĩ Hoài Linh đã vượt quãng đường xe, xuống tận quê nhà của cháu nuôi Võ Đăng Khoa để tự tay làm điều đặc biệt.

Mới đây, thông tin bố của nghệ sĩ Võ Đăng Khoa qua đời đã khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả không khỏi bất ngờ. Được biết đám tang của bố Võ Đăng Khoa được tổ chức ở quê nhà Tiền Giang. 

NSƯT Hoài Linh xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy, tóc dài, phá lệ làm điều đặc biệt với anh chị nuôi Ảnh 1
NSƯT Hoài Linh xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy, tóc dài, phá lệ làm điều đặc biệt với anh chị nuôi Ảnh 2
NSƯT Hoài Linh xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy, tóc dài, phá lệ làm điều đặc biệt với anh chị nuôi Ảnh 3
Nhiều sao Việt như Nhã Phương, Trường Giang, Minh Nhí,... đến chia buồn cùng gia đình Võ Đăng Khoa.

Sau khi lo chu toàn hậu sự cho bố, Võ Đăng Khoa đã chia sẻ loạt khoảnh khắc trong tang lễ, đồng thời gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp đã không ngần ngại đường sá xa xôi đến chia buồn cùng gia đình.

Trong loạt ảnh được Võ Đăng Khoa chia sẻ, đáng chú ý có sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh, cậu nuôi của nam diễn viên. Theo đó nam danh hài xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy, tóc để dài, diện trang phục đen đến để chia buồn của Võ Đăng Khoa và gia đình.

NSƯT Hoài Linh xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy, tóc dài, phá lệ làm điều đặc biệt với anh chị nuôi Ảnh 4
NSƯT Hoài Linh xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy.

Có thể thấy sau thời gian ở ẩn hậu ồn ào tiền từ thiện, Hoài Linh trông gầy gò và hốc hác hơn so với trước kia. Việc nam nghệ sĩ để lại mái tóc dài cũng khiến nhiều người bất ngờ. 

NSƯT Hoài Linh xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy, tóc dài, phá lệ làm điều đặc biệt với anh chị nuôi Ảnh 5

Được biết đây là một trong số những lần hiếm hoi NSƯT Hoài Linh xuất hiện tại một tang lễ. Trước đó Hoài Linh cũng từng nhiều lần xuất hiện, thậm chí chung tay hỗ trợ đám tang cho những anh chị em đồng nghiệp thân thiết, tuy nhiên kể từ sau ồn ào tiền từ thiện 14 tỷ đồng, nam danh hài hạn chế xuất hiện mà thay vào đó lựa chọn cách ở ẩn, không chia sẻ hay xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào.

Theo chia sẻ từ Võ Đăng Khoa với báo chí cách đây chưa lâu, Hoài Linh và mẹ nuôi của anh là chị em kết nghĩa từ lâu, ngay từ thời điểm còn khó khăn cho đến tận hiện tại. Do nam danh hài thường xuyên xuống miền Tây biểu diễn nên mẹ Võ Đăng Khoa và nam danh hài khá thân thiết, thường xuyên ăn uống, thăm hỏi nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN