Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí lăn xả cho sân khấu kịch dịp Tết Nguyên Đán

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau một thời gian dài vắng bóng, NSƯT Hoài Linh đã quay trở lại với sân khấu kịch.

NSƯT Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ được khán giả yêu mến, gắn liền với các sân khấu hài kịch.

Mới đây sau một thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu kịch, NSƯT Hoài Linh đã quay trở lại khi xuất hiện trong vở diễn mới của sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh - "Đụng Vô Là Phỏng Tay".

NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí lăn xả cho sân khấu kịch dịp Tết Nguyên Đán Ảnh 1
NSƯT Hoài Linh tái xuất sân khấu kịch sau nhiều năm vắng bóng.

Đây là lần hiếm hoi mà nam nghệ sĩ hài nhận lời xuất hiện trong một vở kịch dài, bởi thế nên trong những xuất diễn đầu tiên, vở diễn luôn trong tình trạng "cháy vé". 

Bên cạnh đó việc nam danh hài quay trở lại sân khấu kịch ít nhiều cũng sẽ tác động tích cực đến với loại hình giải trí này, vốn ngày một thưa thớt khán giả trong những năm trở lại đây.

NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí lăn xả cho sân khấu kịch dịp Tết Nguyên Đán Ảnh 2
Nghệ sĩ Minh Nhí trong vở diễn Đụng Vô Là Phỏng Tay.

Không chỉ có NSƯT Hoài Linh, vở kịch Đụng Vô Là Phỏng Tay còn quy tụ dàn nghệ sĩ khủng của làng hài như: NSƯT Thanh Điền, NSƯT Công Ninh, nghệ sĩ Minh Nhí, nghệ sĩ Cát Phượng, nghệ sĩ Hứa Minh Đạt, nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ,... 

Mỗi tình huống kịch xảy ra được xử lý khôn khéo và tài tình. Mỗi lời thoại, mảng miếng ngụ ý phê phán những thói hư, tật xấu của quan lại lộng quyền hành. 

NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí lăn xả cho sân khấu kịch dịp Tết Nguyên Đán Ảnh 3

Được biết sân khấu kịch Trương Hùng Minh là tâm nguyện được nghệ sĩ Minh Nhí ấp ủ từ lâu, thế nên học trò của nghệ sĩ Minh Nhí - nghệ sĩ Việt Hương đã đứng ra hỗ trợ thầy thành lập sân khấu kịch xem như một món quà "báo hiếu" người đã nâng đỡ, dìu dắt cô từ những ngày đầu vào nghề.

NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí lăn xả cho sân khấu kịch dịp Tết Nguyên Đán Ảnh 4
Nghệ sĩ Minh Nhí và nghệ sĩ Việt Hương.

"Mong muốn của thầy Minh Nhí từ trước đến nay là có một nơi để đào tạo học viên, học trò, có một nơi để thể hiện những vở diễn tâm đắc của mình. Thầy Minh Nhí cũng đặt nhiều kỳ vọng và tôi chỉ là người đứng sau hỗ trợ thầy mà thôi, mong sao cho các học viên có một nơi để thể hiện tài năng, từ đó là bệ phóng để có những bước vững chắc trong nghề", nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ trong buổi ra mắt sân khấu kịch cách đây chưa lâu.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN