Sao & Đời Sống

NSƯT Hoài Linh thức trắng đêm, nhắn 4 chữ cho cố NS Chí Tài khiến khán giả nghẹn ngào

Hà Vy
Chia sẻ

Vì đường sá xa xôi không thể sang Mỹ, NSƯT Hoài Linh vẫn luôn dõi theo tang lễ của cố NS Chí Tài cho đến tận những giây phút cuối cùng.

Trưa ngày 18/12 (giờ Mỹ), tang lễ của cố NS Chí Tài đã diễn ra tại giáo xứ Thánh Linh, Fountain Valley. Thời điểm đó rơi vào khoảng 2h sáng, giờ Việt Nam.

NSƯT Hoài Linh thức trắng đêm, nhắn 4 chữ cho cố NS Chí Tài khiến khá giả nghẹn ngào Ảnh 1
NSƯT Hoài Linh đã gần như thức trắng đêm để theo dõi tang lễ của cố NS Chí Tài tại Mỹ.

Vào lúc 2h10 giờ Việt Nam, NSƯT Hoài Linh đã chia sẻ đoạn livestream tang lễ cố NS Chí Tài ở Mỹ để khán giả trong nước dõi theo. “Ấm áp anh nhé”, NS Hoài Linh nhắn 4 chữ cho người đồng nghiệp, người anh thân thiết khiến ai cũng nghẹn ngào.

Cách nửa vòng trái đất, nhưng NSƯT Hoài Linh đã gần như thức trắng đêm để dõi theo những khoảnh khắc cuối cùng trước khi cố NS Chí Tài nằm xuống. Khán giả sau đó nhắn NS Hoài Linh hãy nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe sau mất mát.

NSƯT Hoài Linh thức trắng đêm, nhắn 4 chữ cho cố NS Chí Tài khiến khá giả nghẹn ngào Ảnh 2
Hoài Linh chia sẻ livestream tang lễ NS Chí Tài ở Mỹ vào lúc hơn 2h sáng giờ Việt Nam.

Trước đó, vì trùng ngày gia đình cố NS Chí Tài phát tang (18/12), nên Hoài Linh đã không tổ chức sinh nhật như mọi năm. Theo lời kể của ca sĩ Dương Triệu Vũ, NS Hoài Linh trách yêu cố NS Chí Tài cứ luôn muốn dính tới Hoài Linh ngay cả khi đã qua đời.

NS Chí Tài qua đời vì đột quỵ chiều 9/12 và tang lễ ở TP.HCM do NSƯT Hoài Linh thay mặt gia đình tổ chức với hàng ngàn khán giả và đồng nghiệp đến tiễn biệt. Hoài Linh cho biết anh vẫn khỏe. Điều anh suy nghĩ nhất hiện nay làm sao an ủi vợ Chí Tài. 

Hoài Linh nói: "Tang lễ ở Mỹ xong, chị Phương Loan sẽ rất cô đơn nên tôi cũng phải thay anh Tài làm cho chị ấy vui hơn".

NSƯT Hoài Linh thức trắng đêm, nhắn 4 chữ cho cố NS Chí Tài khiến khá giả nghẹn ngào Ảnh 3
NSƯT Hoài Linh và cố NS Hoài Linh là tri kỷ cả trên sân khấu lẫn ngoài đời.

NS Hoài Linh và cố NS Chí Tài không chỉ là bạn diễn ăn ý trên sân khấu mà còn giữ được tình bạn tri kỷ ngoài đời. Còn nhớ năm 1999, NS Chí Tài về nước hoạt động. Vợ NS Chí Tài đã gửi gắm chồng cho Hoài Linh chăm sóc.

Chí Tài và Hoài Linh gặp nhau cách đây 20 năm, thời điểm cố nghệ sĩ là nhạc công của ban nhạc Chí Tài Brother. Chí Tài có gương mặt tếu táo, nói chuyện có duyên nên Hoài Linh đã ngỏ ý mời làm bạn diễn chung sân khấu. Để rồi trong mọi show của Chí Tài đều có Hoài Linh.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất