saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

NSƯT Chí Trung đáp lời khi cư dân mạng khuyên nên có con chung với bạn gái kém tuổi

Quỳnh Viên
Chia sẻ

Bên cạnh những lời khen có một bình luận khiến cư dân mạng không khỏi chú ý.

Sau khi "đường ai nấy đi" với NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Chí Trung tìm được hạnh phúc mới bên Á hậu Doanh nhân Ý Lan.  

Từ khi chính thức xác nhận chuyện tình cảm, mối tình của NSƯT Chí Trung vấp phải nhiều phản ứng trái chiều vì sự chênh lệch tuổi tác đến 17 tuổi. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn bền bỉ bên nhau, cùng nhau vượt qua những chặng đường trong cuộc sống bất chấp những nghi ngờ của dư luận. 

Mới đây, NSƯT Chí Trung vừa chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn gái kém tuổi trên trang cá nhân. Trong ảnh nam nghệ sĩ cầm tách cà phê trên tay và nở nụ cười vô cùng hạnh phúc bên cạnh người bạn gái xinh đẹp. Cả hai đều ánh lên sự hạnh phúc trên khuôn mặt. Táo Giao thông dí dỏm viết: "Hóng nốt cái lạnh cuối mùa". 

Bức ảnh hạnh phúc mà NSƯT Chí Trung vừa đăng tải.

Bên dưới bài đăng, sự hạnh phúc của cặp đôi nhận về nhiều bình luận chúc phúc và khen đẹp đôi từ cư dân mạng. Cư dân mạng để lại bình luận:

- "Cô chú đẹp đôi quá. Chúc cô chú có nhiều sức khỏe ạ".

- "Ở bên chị đẹp lúc nào cũng là mùa thu anh ơi".

- "Chúc 2 anh chị mãi hạnh phúc"

- "Như đôi sam! Chúc cậu mợ luôn bên nhau".

Những lời chúc phúc mà cư dân mạng dành cho cặp đôi.

Bên cạnh những lời khen có một bình luận khiến cư dân mạng không khỏi chú ý. Cụ thể, người này dành lời khuyên cho cặp đôi về việc sinh con. Người này viết: "Chí Trung đẹp trai quá, cô Lan cũng rất xinh, nên đi sang Thái Lan làm thụ tinh trong ống nghiệm để sinh 1 cháu đi. Bạn chị quen 46 tuổi vừa sang Thái Lan làm, sinh con trai đã được 4 tháng. Có 1 cháu bé ngồi cùng nữa là hoàn hảo". 

Bình luận gây chú ý của cư dân mạng.

Nhận được lời khuyên, Chí Trung vui vẻ phản hồi: "Dạ thôi, chúng em cháu con 2 bên cũng đủ cơ số rồi, còn chút năm cuối đời sống an nhiên thôi ạ". Có thể thấy, NSƯT Chí Trung đã hài lòng với con riêng của hai bên nên việc sinh con chung với bạn gái kém tuổi là không cần thiết.

Bức ảnh được NSƯT Chí Trung gửi kèm câu trả lời cho bình luận gây chú ý kia.

Đầu tháng 1/2020, thông tin NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền chia tay nhau 32 năm chung sống khiến nhiều người bất ngờ và tiếc nuối. Cặp đôi có với nhau một con trai và một con gái.

Sau đó nam diễn viên tìm được hạnh phúc mới bên cạnh Ý Lan, một doanh nhân tài giỏi, thành đạt và xinh đẹp. Được biết, Ý Lan có 2 người con gái với chồng cũ. Tháng 11/2021, con gái của cô và chồng trước đã lên xe hoa về nhà chồng.

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Viên

BÌNH LUẬN