Sao & Đời Sống

NSND Việt Anh hỏi thẳng NS Cát Phượng: 'Anh có sai với các em không?'

Khải Anh
Chia sẻ

Bên dưới bài đăng của NS Cát Phượng, NSND Việt Anh đã vào bình luận trực tiếp: 'Anh có sai với các em không? Xin cho anh biết anh sai'.

Những ngày qua, mạng xã hội đã "dậy sóng" trước thông tin một nam gymer tên Duy Nguyễn đã có những lời lẽ xúc phạm gia đình cố NS Chí Tài. Ngay sau đó, hàng loạt những nghệ sĩ như Cát Phượng, Huỳnh Phương, Quách Ngọc Tuyên... cùng quản lí cũ của cố NS Chí Tài đã tìm gặp nam gymer để nói chuyện trực tiếp. 

NSND Việt Anh hỏi thẳng NS Cát Phượng: 'Anh có sai với các em không?' Ảnh 1

Sự việc kết thúc, một số khán giả bày tỏ sự thích thú khi gymer trên đã xin lỗi, bên cạnh đó có vài ý kiến lại cho rằng hành động của các nghệ sĩ là chưa hợp lí. 

Trong đó, NS Việt Anh đã viết trên trang cá nhân: "Nghệ sĩ, là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp. Nên từng hành xử và ngôn từ, phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, phải chuẩn mực, vì trẻ em đang xem người nghệ Sĩ để bắt chước... Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi".

NSND Việt Anh hỏi thẳng NS Cát Phượng: 'Anh có sai với các em không?' Ảnh 2

Sau đó, NS Cát Phượng đã đáp trả trên Facebook của mình: "Anh comment nói chúng tôi ăn nói không nhẹ nhàng, ngôn từ chưa đẹp. Thưa anh, chúng tôi ăn nói ngôn từ chưa đẹp chỗ nào vậy anh? Chúng tôi văng tục chỗ nào hả anh? Anh xem lại clip 1 ngàn lần vẫn không thấy chúng tôi có những lời lẽ thiếu văn hoá anh nhé". 

NSND Việt Anh hỏi thẳng NS Cát Phượng: 'Anh có sai với các em không?' Ảnh 3

Bên dưới phần bình luận, NSND Việt Anh đã trực tiếp vào bình luận: "Anh có sai với các em không? Xin cho anh biết anh sai". Dòng nhắn nhủ của NSND Việt Anh đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng thái độ của NSND Việt Anh là khá mềm mỏng và nhã nhặn, không hề đả kích nhóm NS trên. Bên cạnh đó, dân mạng còn so sánh với thái độ của NS Cát Phượng, cho rằng cô đang mất bình tĩnh khi đáp trả đàn anh.

Xem thêm: Cát Phượng bức xúc khi bị nói là 'côn đồ' qua sự việc gymer xúc phạm NS Chí Tài

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất