Sao & Đời Sống

NSND Tự Long thừa nhận khó tìm truyền nhân kế tiếp dàn Táo quân

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những chia sẻ của NSND Tự Long khiến nhiều khán giả đồng tình.

Đi cùng với sự thay đổi về cách thức tiếp cận vấn đề, ê kíp sáng tạo Táo quân 2024 cũng đã mạnh dạn sử dụng nhiều gương mặt nghệ sỹ ‘mới’, mỗi người có những thế mạnh riêng để phù hợp với từng vai trò mình đảm nhận cũng như phù hợp với kịch bản tổng thể của chương trình.

NSND Tự Long: Chúng tôi vẫn đi tìm những truyền nhân, những gương mặt kế thừa nhưng hơi khó

Trong một chương trình, NSND Tự Long thừa nhận khó trong việc tìm truyền nhân kế tiếp dàn Táo quân. Với Trung Ruồi, một trong những gương mặt trẻ góp mặt trong dàn Táo mới, NSND Tự Long có những nhận xét rằng: "Trung là con người chịu khó. Chúng tôi vẫn đi tìm những truyền nhân, những gương mặt kế thừa nhưng hơi khó. Cá nhân tôi diễn Táo quân 3 buổi ghi hình gần như là 3 phiên bản khác nhau. Trung tiến bộ rất nhanh trong việc bắt nhịp. 

NSND Tự Long thừa nhận khó tìm truyền nhân kế tiếp dàn Táo quân Ảnh 1

Trung có nói "đại ca" cho em nhận làm "sư phụ". Việc chúng ta coi trọng nhau đã là điều trân quý, ghi nhận nhau trong trái tim là điều trân trọng. Chúng ta là ai hay không là ai đôi khi chỉ là thân phận sự sắp xếp. Quan trọng lúc nào chúng ta cũng nghĩ đến nhau, cũng có nhau. Sống và làm nghề nên phải động viên nhau". 

Táo quân 2024 "thay áo"

Không đi theo mô típ quen thuộc hơn 20 năm qua, Táo quân 2024 có thể sẽ khiến khán giả cảm thấy hơi khó ‘thích ứng’ ở những phút ban đầu. Tuy nhiên, chính tính bất ngờ, khó đoán của những tình huống kịch sẽ mang lại sự hấp dẫn của chương trình. Bên cạnh đó, việc giữ được nét đặc trưng là tiếng cười châm biếm, đả kích đã giúp Táo quân 2024 trở nên vừa lạ vừa quen và cũng không kém phần thu hút.

NSND Tự Long thừa nhận khó tìm truyền nhân kế tiếp dàn Táo quân Ảnh 2

Táo quân - Gặp nhau cuối năm là chương trình hài kịch truyền hình, phát sóng vào Tất niên Âm lịch hàng năm, sản xuất lần đầu năm 2003. Tiết mục mượn điển tích Táo quân về trời báo cáo với Ngọc Hoàng những việc mình đã làm trong suốt một năm.

Xem thêm clip: Bị mỉa mai chuyện 2 đời vợ, NSND Tự Long đáp trả sâu cay

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất