saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

NSND Tự Long 'chơi lớn' mừng đám cưới Mạc Văn Khoa 500 triệu đồng?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Cuộc trò chuyện hài hước giữa NSND Tự Long và Mạc Văn Khoa khiến dân tình thích thú.

NSND Tự Long và Mạc Văn Khoa là hai gương mặt quen thuộc với khán giả trong làng hài. Mới đây, cả hai có dịp hội ngộ cùng nhau trong một chương trình truyền hình. Trong hậu trường, NSND Tự Long chia sẻ đám cưới đàn em giống mình ở chỗ đãi tiệc cưới 4 nơi. Ngay lập tức, Mạc Văn Khoa lên tiếng đính chính: "Làm 2 nơi đã lỗ lắm rồi anh".

Cuộc trò chuyện hài hước giữa NSND Tự Long và Mạc Văn Khoa khiến dân tình thích thú.

Xem thêm: Dàn sao Việt gửi lời chúc mừng trong đám cưới Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe

Nam diễn viên gốc Hải Dương nhân cơ hội này "bóc phốt" đàn anh: "Tại anh có nói là em đãi ngày 18 nhưng anh đi ngày 17 mà đi có 500 thôi. Ăn 2 bữa mà đi có 500 thì sao mà không lỗ được ạ?".

NSND Tự Long đưa ra lời biện minh: "Cái số 500 đó chưa chốt là 500 gì mà Mạc Văn Khoa đã nghĩ là 500.000 đồng. Em làm sao ấy, anh mà đi đám cưới em 500.000?".

Tối 5/6, Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe tiếp tục tổ chức tiệc cưới hoành tráng tại khách sạn nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Mạc Văn Khoa chia sẻ rằng người anh đã hứa đi đám cưới của anh 500 triệu đồng nhưng NSND Tự Long chr thông báo lưng chừng rằng chỉ đi 500, còn 500 triệu đồng hay 500.000 đồng, 500 đồng thì chưa chốt: "Nhưng không thể là 500 đồng hay 500.000 đồng, anh nhắm cỡ con số 500 thôi".

Cuộc nói chuyện giữa hai nghệ sĩ hài đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Nghe xong ai nấy đều không nhịn được cười bởi sự hài hước của NSND Tự Long và Mạc Văn Khoa.

Dàn khách mời toàn những gương mặt đình đám trong Vbiz.

Sau khi tổ chức hôn lễ linh đình tại quê nhà Hải Dương. Tối 5/6, Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe tiếp tục tổ chức tiệc cưới hoành tráng tại khách sạn nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh với dàn khách mời toàn những gương mặt đình đám trong Vbiz. Nam diễn viên dành rất nhiều tâm huyết trong ngày vui của mình nên đã có sự chuẩn bị vô cùng chỉn chu. 

Xem thêm: Dàn sao xúng xính váy áo dự đám cưới Mạc Văn Khoa, Việt Hương chiếm spotlight với trang phục ấn tượng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN