Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Ông bố quốc dân' trong Về nhà đi con - NSND Trung Anh gây bất ngờ khi thông báo nghỉ hưu

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Sau 43 năm gắn bó, NSND Trung Anh thông báo nghỉ hưu Nhà hát Kịch Việt Nam.

Sáng ngày 1/10, Nhà hát Kịch Việt Nam tổ chức buổi chia tay NSND Trung Anh sau 43 năm gắn bó. NSƯT Xuân Bắc, Giám đốc Nhà hát chia sẻ: “NSND Trung Anh vừa là đàn anh, vừa là bậc thầy trong công việc. Cách đây không lâu, Nhà hát Kịch Việt Nam đã tổ chức buổi chia tay với NSND Việt Thắng, trước đó nữa là NSƯT Phú Đôn và hôm nay là NSND Trung Anh. Dưới con mắt của thế hệ sau, dù các anh đã nghỉ hưu nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ xa Nhà hát. Qua nửa đời người, các anh đã gắn bó với Nhà hát, với biết bao vai diễn, biết bao đêm diễn, biết bao cống hiến cho Nhà hát Kịch Việt Nam”.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục làm thiện nguyện hậu ồn ào thưa kiện với CEO Đại Nam

'Ông bố quốc dân' trong Về nhà đi con - NSND Trung Anh gây bất ngờ khi thông báo nghỉ hưu Ảnh 1

NSND Trung Anh bộc bạch rằng sau hơn 40 năm gắn bó với Nhà hát, ông cực kỳ yêu quý nơi này và nghề diễn xuất, đóng kịch. Đối với ông, Nhà hát là một điều gì đó rất thiêng liêng. 

NSND Trung Anh sinh năm 1961, tại Đức Thọ - Hà Tĩnh. Ông được khán giả yêu mến khi đóng các phim truyền hình như: Những đứa con của làng, Người phán xử, Về nhà đi con...

'Ông bố quốc dân' trong Về nhà đi con - NSND Trung Anh gây bất ngờ khi thông báo nghỉ hưu Ảnh 2

Đặc biệt trong năm 2018, NSND Trung Anh gây được tiếng vang khi góp mặt trong bộ phim chủ đề gia đình Về nhà đi con vai diễn bố Sơn trong bộ phim đã giúp nam nghệ sĩ giành được nhiều sự yêu mến của khán giả và được ưu ái đặt cho biệt danh "ông bố quốc dân". 

'Ông bố quốc dân' trong Về nhà đi con - NSND Trung Anh gây bất ngờ khi thông báo nghỉ hưu Ảnh 3
'Ông bố quốc dân' trong Về nhà đi con - NSND Trung Anh gây bất ngờ khi thông báo nghỉ hưu Ảnh 4
'Ông bố quốc dân' trong Về nhà đi con - NSND Trung Anh gây bất ngờ khi thông báo nghỉ hưu Ảnh 5

Năm 2021, NSND Trung Anh cũng vào vai ông Phương - một ông bố có tính cách đáng mến không kém trong bộ phim Trở về giữa yêu thương. Dù nghệ sĩ Trung Anh chỉ vào vai nhân vật này trong phần 2 của bộ phim (để thay thế cố NSND Hoàng Dũng), thế nhưng nụ cười chất phác cùng đôi mắt giàu cảm xúc của anh đã nhanh chóng chiếm nhiều cảm tình từ người xem, góp phần mang lại thành công cho tác phẩm. 

Xem thêm: Phương Mỹ Chi phản bác khi bị cho là nguyên nhân làm bùng nổ drama giữa Phi Nhung với Hồ Văn Cường

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN