Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

NSND Công Lý vì tự trọng mà không nhận vai Táo Quân 2022

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà - bà xã của NSND Công Lý mới đây đã hé lộ lý do chồng mình không đảm nhận vai Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022.

Càng gần đến ngày lên sóng, Táo Quân 2022 càng khiến khán giả háo hức chờ đợi bởi những câu chuyện bên lề cho đến những vấn đề, tình huống nào sẽ được các nghệ sĩ đặt để vào chương trình đặc biệt nhất trong đêm Giao thừa.

Bên cạnh đó, dàn nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2022 cũng nhận được sự chú ý không kém. Đáng tiếc nhất phải nhắc đến hai nghệ sĩ gạo cội NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý. Riêng "cô Đẩu" Công Lý vì tình hình sức khỏe mà không thể tham gia chương trình Táo Quân 2022.

NSND Công Lý vì tự trọng mà không nhận vai Táo Quân 2022 Ảnh 1
Táo Quân 2022 là một trong những chương trình được khán giả mong chờ trong dịp Tết Nguyên đán năm nay

Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý đã có những chia sẻ về lý do chồng mình không tham gia chương trình năm nay. Theo đó Ngọc Hà cho biết nhiều đã có nhiều người nhắn tin, gọi điện thoại để hỏi nguyên do, song cô và quản lý đều không trả lời.

NSND Công Lý vì tự trọng mà không nhận vai Táo Quân 2022 Ảnh 2
Bài đăng của Ngọc Hà - vợ của NSND Công Lý

"Trước hết, em và gia đình rất muốn lời cảm ơn đến anh Đỗ Thanh Hải! Anh Lý luôn nói, con đường sự nghiệp, ngoài NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Hiếu thì không thể không nhắc đến anh Hải! Anh Hải cũng là người đầu tiên khai thác, thúc đẩy anh Lý diễn các vai bi để ghi dấu ấn ở mảng truyền hình!

Dù biết anh Lý ốm đau như vậy, nhưng anh Hải, anh Thắng, chị Vân Dung… và toàn thể anh chị em trong ê-kíp đã họp bàn để có kịch bản phù hợp với anh Lý. Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý! Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt!

Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng! Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui, vì biết sẽ được tham gia chương trình. Nhưng sự tự trọng một người nghệ sĩ nên anh đành phải từ chối".

NSND Công Lý vì tự trọng mà không nhận vai Táo Quân 2022 Ảnh 3
NSND Công Lý vì tự trọng mà không nhận vai Táo Quân 2022 Ảnh 4
Bà xã NSND Công Lý chia sẻ lại những khoảnh khắc của nam nghệ sĩ trong các mùa Táo Quân trước đây

Theo như chia sẻ của bà xã nam nghệ sĩ, dù bệnh, tuy nhiên ê-kíp vẫn sắp xếp kịch bản, vai diễn phù hợp với hy vọng NSND Công Lý sẽ có mặt trong Táo Quân 2022. Thế nhưng vì sự tự trọng của một người nghệ sĩ mà Công Lý đã từ chối, không muốn ảnh hưởng đến cả một tập thể.

"Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê-kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả! Vì vậy, anh phải nuốt nước mắt vào trong để rút lui! Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình. Ủng hộ hai bạn trẻ Duy Nam - Trung Ruồi! Vẫn mong một ngày không xa để gặp lại khán giả! Sự yêu nghề luôn cháy trong anh Lý", Ngọc Hà chia sẻ thêm.

NSND Công Lý vì tự trọng mà không nhận vai Táo Quân 2022 Ảnh 5
Công Lý gắn liền với hình ảnh "cô Đẩu" trong Táo Quân

Có thể thấy dù không xuất hiện trong Táo Quân 2022, tuy nhiên NSND Công Lý vẫn luôn âm thầm theo dõi những bạn bè, đồng nghiệp, từ đó tiếp thêm sức mạnh để chương trình thăng hoa và được khán giả đón nhận nồng nhiệt hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN