Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

NSND Công Lý nói một câu khiến bà xã 'nghe xong không dám khóc'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dòng trạng thái của vợ NSND Công Lý đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Trên trang cá nhân, bà xã NSND đăng tải dòng tâm trạng khiến ai nấy đều rưng rưng nước mắt. Cô viết: "8h tối 2 vợ chồng về đến nhà. Anh Lý nói một câu mà một người vợ như mình (đồng hành với chồng suốt 10 tháng, chưa một ai thay dù chỉ một ngày từ lúc anh ốm). Hôm nay, chồng vui lắm vợ ạ. Nghe xong mà không dám khóc.

Mặc dù chỉ là câu nói bình thường nhưng khiến ai nấy đều đồng cảm.

Anh mệt và đói nhưng không than thở nửa lời. Mình biết, trong lòng anh đầy ngổn ngang và nỗi buồn trăn trở nhưng để anh nói ra câu "chồng vui lắm vợ ạ" là trong lòng anh đang rất hạnh phúc và vui mừng.

Em thật lòng cảm ơn mọi người đã quan tâm, chăm sóc "Em bé Lý" bằng tất cả sự yêu thương. Nhìn mọi người chăm sóc anh Lý như vậy mà em cũng hạnh phúc vì anh phải sống như thế nào mới được yêu thương, chăm sóc như ruột thịt như vậy. Hà Nội 9/5/2022".

Trong thời gian vừa qua, NSND Công Lý đã phải trải qua quãng thời gian không hề suôn sẻ khi phải đối diện với bệnh tật.

Xem thêm: Vợ NSND Công Lý tiết lộ số tiền trong tài khoản ngân hàng, con số là bao nhiêu khiến dân tình ngỡ ngàng?

Sau khi đăng tải, bài viết của vợ NSND Công Lý nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Mặc dù chỉ là câu nói bình thường nhưng khiến ai nấy đều đồng cảm.

Trong thời gian vừa qua, NSND Công Lý đã phải trải qua quãng thời gian không hề suôn sẻ khi phải đối diện với bệnh tật, chính điều này khiến nam diễn viên từng rất buồn bã. Thế nhưng anh vẫn giữ tinh thần lạc quan và động viên vợ cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tình cảm ngọt ngào của cặp đôi khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Trong thời gian nghệ sĩ NSND Công Lý bị thương, Ngọc Hà liên tục túc trực bên cạnh để chăm sóc, động viên ông xã. Tình cảm ngọt ngào của cặp đôi khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Xem thêm: Bà xã NSND Công Lý lên tiếng liên tục bị tấn công: 'Chồng ốm thế còn mắt xanh mỏ đỏ'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN