Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

NSND Công Lý hạnh phúc chiều cuối tuần bên hai con Kiến và Tít

Thúy Thúy
Chia sẻ

Màn hội ngộ của ba bố con nhà NSND Công Lý nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

NSND Công Lý vui vẻ, hạnh phúc khi được các con đưa đi chơi dịp cuối tuần.

NSND Công Lý hạnh phúc chiều cuối tuần bên hai con Kiến và Tít Ảnh 1
NSND Công Lý vui vẻ, hạnh phúc khi được các con đưa đi chơi dịp cuối tuần.

Mới đây, ba bố con NSND Công Lý có buổi hội ngộ chiều cuối tuần đầy vui vẻ. Ở bên các con, nam nghệ sĩ vui hơn bao giờ hết. Tranh thủ cuối tuần rảnh rỗi, Tít và Kiến qua nhà đưa bố đi chơi. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Hai cô cậu ngây thơ ngày nào giờ đây đã ra dáng thanh niên điển trai, xinh đẹp. Ba bố con thoải mái trò chuyện, cực thân thiết. Mặc dù cùng cha khác mẹ nhưng tình cảm của Tít và Kiến cực tình cảm. Cả hai coi nhau như những người bạn thân, tâm sự mọi chuyện với nhau. Các con cũng là niềm động lực lớn nhất để NSND Công Lý cố gắng mỗi ngày. Trong thời gian bị ốm, hai con thường xuyên qua nhà thăm hỏi bố.

NSND Công Lý hạnh phúc chiều cuối tuần bên hai con Kiến và Tít Ảnh 2
Hai cô cậu ngây thơ ngày nào giờ đây đã ra dáng thanh niên chững chạc, xinh đẹp. 

Trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, nghệ sĩ Công Lý vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ để cùng nuôi dạy và chăm sóc con cái. Thục Anh, tên thân mật là Kiến là con gái với vợ đầu Thục Khuê. Còn Tít (tên thật là Gia Bảo) là con trai của nam nghệ sĩ với MC Thảo Vân. Cả hai chia tay khi Tít mới 5 tuổi. MC Thảo Vân nhiều lần được cư dân mạng dành lời khen vì cách dạy con văn minh.

NSND Công Lý hạnh phúc chiều cuối tuần bên hai con Kiến và Tít Ảnh 3
Trong thời gian bị ốm, hai con thường xuyên qua nhà thăm hỏi bố.

Xem thêm clip:

Thảo Vân từng nói việc Tít gặp bố là chuyện tình cảm nên cứ để mọi chuyện diễn ra đúng như tình cảm. Cô bày tỏ: "Bố con muốn gặp nhau lúc nào cũng được. Tôi nghĩ Tít là con của anh ấy, mãi mãi là như thế thì sao phải khó khăn chuyện này chuyện khác làm gì cho mệt và tổn thương đứa trẻ. Chuyện tình cảm của con cái, chúng nó nhạy cảm lắm, và rất tinh nên chúng ta đối xử với con, với gia đình và mọi người thế nào con cái sẽ đối lại với chúng ta như thế".

Xem thêm: Khoảnh khắc bà xã NSND Công Lý chăm sóc chồng ốm khiến ai cũng rưng rưng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN