saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bà xã xúc động khi NSND Công Lý bật khóc lúc làm vật lý trị liệu sau chấn thương

Huyền Thanh
Chia sẻ

Những chia sẻ của bà xã NSND Công Lý đang thu hút sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Hà, bà xã nghệ sĩ Công Lý, đã chia sẻ quá trình tập vật lý trị liệu sau chấn thương đầy đau đớn, khó khăn của chồng.

Bà xã xúc động khi NSND Công Lý bật khóc lúc làm vật lý trị liệu sau chấn thương Ảnh 1

"Sáng nay anh Lý đi tập rất đau, mỏi muốn khóc nhưng tinh thần cố gắng hơn trước mà thương lắm. Mong anh sẽ vượt qua mọi đau đớn, sớm khoẻ mạnh để trở lại với đam mê", Ngọc Hà viết.

Sau khi đăng tải, bài viết của vợ nghệ sĩ Công Lý nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Mặc dù chỉ là câu nói ngắn ngủi nhưng người hâm mộ không khó nhận thấy tâm trạng xót xa của Ngọc Hà khi chứng kiến cảnh ông xã phải chịu đau đớn đến mức bật khóc khi làm vật lý trị liệu sau chấn thương. Tuy nhiên, cô lại cảm thấy vui vẻ, an ủi phần nào khi chồng không bỏ cuộc mà cố gắng phối hợp điều trị với bác sĩ. 

Nếu duy trì tập luyện đều đặn thì nghệ sĩ Công Lý sẽ rất nhanh quay trở lại sân khấu để tiếp tục thực hiện đam mê. Đó chính là mong ước của Ngọc Hà nói riêng và đông đảo khán giải nói chung.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ không ngừng để lại lời chúc, hy vọng nàng "Đẩu" sớm bình phục để trở lại với ánh đèn sân khấu.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Chúc Lý mau bình phục, sớm quay lại sàn diễn. Hai vợ chồng cố lên".

- "Anh Lý cố lên, có em Hà bên cạnh mọi thứ sẽ ổn thôi".

- "Chúc anh Lý mau bình phục nhé. Cuối năm còn đóng táo quân cho mọi người xem chứ".

- "Cố gắng nhé anh. Sân khấu vẫn sáng đèn đợi anh".

Bà xã xúc động khi NSND Công Lý bật khóc lúc làm vật lý trị liệu sau chấn thương Ảnh 2

Tháng 7/2021, nghệ sĩ Công Lý bị chấn thương do vấp ngã tại nhà và phải điều trị tại bệnh viện trong thời gian dài. Theo đó,  ông xã Ngọc Hà phải hủy hết mọi công việc cũng như lịch trình cá nhân để dưỡng thương. Đây chính là lý do vì sao chương trình Táo quân năm vừa qua lại thiếu vắng bóng hình cô Đẩu duyên dáng trên sân khấu.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN