Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hậu giành huy chương vàng liên hoan sân khấu, NS Việt Hương: 'Khán giả yêu thương thì mình phải tri ân'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đây được xem như là món quà xuân đặc biệt mà Tấn Beo, Việt Hương cùng đông đảo nghệ sĩ dành tặng cho khán giả dịp Tết Nguyên đán.

Nghệ sĩ Việt Hương được biết đến là một trong những nữ nghệ sĩ "đa zi năng" của làng giải trí Việt. Không chỉ đảm nhận các vai diễn hài kịch, truyền hình, nữ nghệ sĩ còn thử sức ở các vai trò như MC, ngồi ghế nóng một số chương trình tìm kiếm tài năng.

Nghệ sĩ Việt Hương là cái tên nhận được sự quan tâm của khán giả nhờ tài năng cũng như nhân cách

Năm 2021 chứng kiến một năm hoạt động năng nổ của Việt Hương. Dù bị gián đoạn bởi dịch Covid-19, song nữ nghệ sĩ cùng ông xã Hoài Phương vẫn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. 

Suốt nhiều tháng liền, Việt Hương đã không ngại khó ngại khổ, len lỏi khắp mọi ngóc ngách của TP HCM để hỗ trợ các bà con gặp khó khăn do dịch. Cuối năm 2021, nữ nghệ sĩ quay trở lại với sân khấu kịch dài sau 15 năm, đạt huy chương vàng tại liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam.

Việt Hương giành huy chương vàng tại liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc 2021

Sau khi dành huy chương vàng, Việt Hương còn tích cực tham gia các dự án phim, hài kịch, đặc biệt là các sản phẩm phục vụ cho bà con trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. 

Mới đây nhất, nữ nghệ sĩ đã góp mặt trong một phim hài Tết có tên Tình thắm duyên xuân, lên sóng trong những ngày Tết Nguyên đán tới đây. Trong phim, Việt Hương sẽ "bắt tay" cùng nghệ sĩ hài Tấn Beo, Phương Bình, Ngọc Lan, Hoàng Trinh,... hứa hẹn sẽ "đại náo" màn ảnh dịp Tết.

Việt Hương cùng đông đảo nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong phim hài Tết Tình thắm duyên xuân

Nói về lý do thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim hài Tết, đặc biệt là phục vụ bà con miền Tây, Việt Hương chia sẻ đầy xúc động: "Mình ăn cơm miền Tây mà. Khán giả miền Tây rất yêu thương mình thì mình cũng phải tri ân khán giả. Việt Hương là diễn viên hài nên điều mình làm tốt nhất chính là mang đến tiếng cười. Đó là lý do vì sao Việt Hương tham gia phim, là để giúp khán giả có những ngày đầu năm thật vui tươi". 

Có lẽ sau một năm nhiều biến động do dịch Covid-19 thì huy chương vàng tại liên hoan sân khấu vừa qua hai vai diễn trong bộ phim chiếu Tết sắp tới đây sẽ là "bàn đạp", giúp nữ nghệ sĩ bùng nổ mạnh mẽ hơn trong năm 2022 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN