saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nghệ sĩ Tiết Cương nói gì khi bị chê hết thời, phải làm YouTube kiếm sống qua ngày?

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Nghệ sĩ Tiết Cương lên tiếng đáp trả trước những ý kiến trái chiều, cho rằng nam diễn viên đã hết thời và phải sống nhờ vào YouTube.

Diễn viên Tiết Cường được khán giả biết đến qua các vai diễn trong những bộ phim truyền hình đình đám như: Hướng nghiệp, Mùi ngò gai, Vật chứng mong manh,... Ngoài là diễn viên, NS Tiết Cương còn được công chúng biết đến với vai trò mới là YouTuber chuyên review xe. Hiện, kênh của nam diễn viên có gần 150 nghìn người đăng ký.

Diễn viên Tiết Cương

Bên cạnh những người ủng hộ hướng đi mới của NS Tiết Cương, có không ít người "buông lời cay đắng" cho rằng nam nghệ sĩ đã hết thời, phải dựa vào YouTube kiếm sống qua ngày. Trước những bình luận ác ý đó, nam diễn viên Hướng Nghiệp đã lên tiếng đáp trả lại dân mạng.

NS Tiết Cương thẳng thắn đáp trả dân mạng khi bị chê "hết thời".

Theo đó, anh thẳng thắn nói: “Nghệ sĩ hết thời hay không thì phụ thuộc vào tình cảm khán giả. Tôi vẫn làm nghề bình thường”.

Ngoài ra, anh còn chia sẻ thêm bản thân đã vào nghề được 28 năm và để lại dấu ấn qua nhiều vai diễn trong những bộ phim truyền hình.

"Quý vị cũng biết quy luật của nghề này là tre già măng mọc. Khi mình lớn tuổi rồi thì giới trẻ sẽ tiếp bước”, NS Tiết Cương nói thêm.

NS Tiết Cương reivew nhiều xe độc lạ trên kênh YouTube.

Do đam mê và am hiểu về xe, nên Tiết Cương muốn chia sẻ thông tin và kinh nghiệm của anh có được đến với khán giả, anh bộc bạch: “Cái gì biết thì tôi nói, không thì lắng nghe và học hỏi. Tôi vẫn tích cực tiếp thu ý kiến của khán giả mỗi ngày”.

Phía dưới đoạn clip, dân tình để lại nhiều bình luận đứng về phía nam diễn viên. Mốt số bình luận liên quan:

- "Làm ơn mọi người xem và tôn trọng nghệ sĩ một xíu. Họ lớn tuổi, họ ít hoạt động nghệ thuật và muốn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Không ai nghĩ là lượng tài sản họ có được sau những năm tháng làm việc hằng ngày hằng giờ nó sẽ phát sinh tiền, đôi khi còn nhiều hơn số tiền có được từ YouTube. Luôn ủng hộ anh, chúc anh nhiều sức khỏe và ra thêm nhiều clip chia sẽ với mọi người".

- "Anh trả lời hay quá, không sân si, không gay gắt, phục anh".

- "Anh giải thích rất đúng và thân thiện, chỉ có những người thật sự đam mê mới hiểu được giá trị của cái mà họ mê. Một chiếc xe cho có người không ai lấy, còn có người lại bỏ số tiền lớn để được sở hữu đó là chuyện bình thường".

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN