saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

NS Thương Tín chi tiêu 800 triệu tiền hỗ trợ thế nào mà sau 8 tháng không còn tiền để mua thức ăn?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin nam nghệ sĩ Thương Tín mắc Covid-19, không còn tiền để chi tiêu khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Mới đây thông tin nghệ sĩ (NS) Thương Tín mắc Covid-19, hiện đang chữa trị khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng chia sẻ thêm việc nam diễn viên phim Biệt Động Sài Gòn phải nhịn đói vì không còn tiền mua thức ăn, càng khiến nhiều người xót thương.

NS Thương Tín chi tiêu 800 triệu tiền hỗ trợ thế nào mà sau 8 tháng không còn tiền để mua thức ăn? Ảnh 1
Thông tin NS Thương Tín mắc Covid-19 khiến nhiều người bất ngờ 

Tuy nhiên thông tin này cũng khiến nhiều người đặt câu hỏi về việc NS Thương Tín chi tiêu thế nào sau khi nhận được số tiền từ thiện lớn cách đây 8 tháng.

Trước đó vào hồi tháng 2/2021, NS Thương Tín từng khiến mạng xã hội xôn xao với việc đột quỵ, phải nhập viện cấp cứu. Biết được hoàn cảnh khó khăn của nam nghệ sĩ, nhiều mạnh thường quân trong và ngoài nước cũng như các nghệ sĩ đã chung tay quyên góp, gửi tiền hỗ trợ NS Thương Tín.

Vào thời điểm ấy, đích thân NSƯT Trịnh Kim Chi là người đứng ra kêu gọi. Sau đó nữ nghệ sĩ công khai nhận được hơn 400 triệu đồng, NSƯT Trịnh Kim Chi đã chi 10 triệu đồng đóng viện phí, trao tận tay vợ NS Thương Tín 10 triệu đồng để chi tiêu. 

NS Thương Tín chi tiêu 800 triệu tiền hỗ trợ thế nào mà sau 8 tháng không còn tiền để mua thức ăn? Ảnh 2
NSƯT Trịnh Kim Chi thăm NS Thương Tín tại bệnh viện hồi đầu năm 

Số tiền còn lại NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết đã gửi 100 triệu tiền mặt cho nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn trang trải cuộc sống và tiếp tục chữa bệnh, 286 triệu đồng còn lại được dùng để mua bảo hiểm đến năm 18 tuổi cho con gái NS Thương Tín.

Ngoài ra, sau khi được MC Phạm Anh mở tài khoản cá nhân, vợ NS Thương Tín còn nhận được 400 triệu đồng. Ngoài ra nam nghệ sĩ còn được một người bạn tặng thêm một chiếc xe ô tô để thuận lợi trong việc di chuyển. 

NS Thương Tín chi tiêu 800 triệu tiền hỗ trợ thế nào mà sau 8 tháng không còn tiền để mua thức ăn? Ảnh 3

Như vậy sau cơn "thập tử nhất sinh", NS Thương Tín và vợ đã nhận được 800 triệu đồng tiền ủng hộ, chưa kể đến hiện vật. 

Chia sẻ với truyền thông, NS Thương Tín cho biết số tiền mạnh thường quân góp cho ông hồi bị đột quỵ đã gửi vợ để lo cho con ngày cô ra đi. Chiếc xe hơi đã bị bỏ không do hỏng nhưng không có tiền để sửa chữa.

NS Thương Tín chi tiêu 800 triệu tiền hỗ trợ thế nào mà sau 8 tháng không còn tiền để mua thức ăn? Ảnh 4

Ở tuổi 65, nam tài tử không có tài sản gì quý giá, khẳng định sống nhờ tình thương của nhà hảo tâm, còn đang nợ nần tiền nhà, thất nghiệp. 

Hiện những thông tin xoay quanh về NS Thương Tín cũng như các khoản chi tiêu của ông về số tiền được quyên góp vẫn đang là thắc mắc của đông đảo khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung