saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đăng video giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ, NS Kim Tiểu Long bị dân mạng chỉ trích gay gắt vì điều này

Kiều Loan
Chia sẻ

Đoạn video của nghệ sĩ cải lương Kim Tiểu Long hiện đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng hành động của nam nghệ sĩ phản cảm, thiếu tôn trọng ca sĩ Kim Ngân.

Thời gian gần đây, đoạn video của nghệ sĩ cải lương Kim Tiểu Long quay lại cảnh anh vô tình gặp được ca sĩ Kim Ngân lang thang trên đường tại Mỹ đang gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Cụ thể, bất ngờ khi gặp được ca sĩ Kim Ngân, Kim Tiểu Long đã gọi cô lại và xin chụp hình cùng. Anh dành tặng cho nữ ca sĩ những lời khen ngợi ''có cánh'': "Cô Kim Ngân ơi, con ngưỡng mộ cô từ ngày xưa rồi. Cô cho con xin một tấm hình chụp cùng cô với nha. Tóc của cô đẹp quá. Ngày xưa cô có một tấm hình chụp đó. Con cũng là nghệ sĩ như cô mà. Bao giờ cô về Việt Nam con mời cô nghe con hát cải lương nhé".

Ảnh cắt từ video của NSƯT Kim Tiểu Long 

Sau đó, Kim Tiểu Long đã quay cận cảnh ca sĩ Kim Ngân và tiếp tục khen ngợi vóc dáng nữ ca sĩ: "Cô Kim Ngân ngày xưa là một ca sĩ rất đẹp. Cô hát nhạc nhảy rất hay. Tôi biết cô từ khi còn rất nhỏ. Cô có những tấm hình rất đẹp. Giờ cô già rồi nhưng dáng cô vẫn đẹp lắm. Mọi người nhìn đi, vóc dáng cô vẫn còn cao thế này đây. Ngày xưa phụ nữ mà có dáng này là đẹp lắm, cao lắm".

Ảnh cắt từ video của NSƯT Kim Tiểu Long 

Điều bất ngờ hơn là ca sĩ Kim Ngân tuy tâm thần không ổn định nhưng lại nhận ra được Kim Tiểu Long. Cô hỏi: "Mày hát cùng với Đỗ Thanh đúng không" và được nam nghệ sĩ xác nhận: "Trời ơi, cô cũng biết Đỗ Thanh hả? Con là anh em kết nghĩa với Đỗ Thanh. Con cho 20 đô, lát cô đi mua gì ăn nhé".

Ảnh cắt từ video của NSƯT Kim Tiểu Long 

Tuy nhiên sau đó, cô Kim Ngân lại nói những câu không ăn nhập với Kim Tiểu Long và đứng hát lung tung. Một lát sau cô lại thoải mái xin tiền Kim Tiểu Long: "Bữa nào con gửi cô một hai chục đi". Kim Tiểu Long liền đưa cho cô 1 tờ 20 đô, nhưng tờ 20 đô này lại bị nhàu và đáng nói hơn anh đã nhảy xuống xe để dụ cô nhảy theo mình. Anh nói: "Bây giờ hai cô cháu mình hát một bài nhạc nhảy đi cô". Cuối cùng, Kim Tiểu Long khuyên ca sĩ Kim Ngân: "Bây giờ cô tập niệm Phật đi cho đỡ khổ cô ạ".

Hành động này của Kim Tiểu Long bị khán giả chỉ trích vì phản cảm và có vẻ như anh cố ý lợi dụng ca sĩ Kim Ngân cho video của mình. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng chỉ cần có lòng là được, không cần câu nệ.

Những bình luận phẫn nộ của khán giả cho NS Kim Tiểu Long

Được biết, Kim Ngân từng là một ca sĩ rất nổi tiếng, đắt show tại hải ngoại vào thập niên 80. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng cùng phong cách trình diễn bốc lửa, quyến rũ, cô đã khiến không biết bao người say mê. 

Bản thân cô cũng từng lấy chồng và có hai con gái song danh tiếng đã khiến Kim Ngân sa ngã và trượt dài trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Cô sa đà vào nghiện ngập, bị khủng hoảng tâm lý và sau đó dẫn đến kết cục hóa điên. Hiện tại cô không chịu về nhà mà cứ đi lang thang ngoài đường, đến tối thì ngủ tại công viên khiến nhiều người phải thở dài cho số phận của nữ danh ca một thời.

Ca sĩ Kim Ngân thời trẻ
Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN