saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

NS Duy Phương hát lô tô, bật khóc vì chưa làm được điều này cho người cha quá cố

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Diễn viên hài Duy Phương bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian vàng son trong cuộc đời, đồng thời bật khóc khi nghĩ về người cha đã mất.

Những ngày qua, thông tin NS Duy Phương đăng số tài khoản lên mạng kêu gọi công chúng chia sẻ với ông trong lúc ngặt nghèo nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những người thấu hiểu và ủng hộ nam nghệ sĩ, cũng có không ít người chỉ trích gay gắt.

NS Duy Phương hát lô tô, bật khóc vì chưa làm được điều này cho người cha quá cố Ảnh 1
NS Duy Phương hiện tại có có cuộc sống chật vật tuổi xế chiều.

Mới đây trên kênh YouTube của NS Duy Phương, ông vui mừng thông báo đã bật được tính năng quảng cáo và kiếm tiền. Nam nghệ sĩ gửi lời cám ơn đến khán giả và những người hâm mộ đã hết lòng giúp đỡ mình tạo kênh YouTube.

NS Duy Phương bộc bạch: “Cám ơn các bạn đã thương và hỗ trợ Duy Phương nhiệt tình. Hôm nay xin thông báo đến các bạn kênh YouTube của Phương đã bật kiếm tiền và được 150 nghìn rồi. Mừng lắm các bạn ơi. Trong hai tuần lễ mà được vậy là vui rồi. Chắc có lẽ quý vị thương rồi đăng kí nên mới hiệu quả như vậy”.

NS Duy Phương hát lô tô, bật khóc vì chưa làm được điều này cho người cha quá cố Ảnh 2
NS Duy Phương vui mừng gửi lời cám ơn đến khán giả vì kênh YouTube của ông đã bật tính năng kiếm tiền - (Ảnh chụp màn hình)

Trong clip, NS Duy Phương kể về kỉ niệm lúc nhỏ theo cha làm hội chợ, hát lô tô. Diễn viên hài Duy Phương cho biết nhiệm vụ của ông trong đoàn là bán vé là giữ khán đài. Nam nghệ sĩ chia sẻ lúc đó quá yêu nghề và muốn kiếm tiền nên có lần Duy Phương rao lô tô đến mức chảy máu cổ họng. Về nhà cha mẹ không cho đi làm nữa, nhưng ngày hôm sau ông vẫn cãi lời và tiếp tục đi hát lô tô.

Ông rơm rớm nước mắt nhắn nhủ đến người mẹ hơn 90 tuổi hiện tại của mình đang sống ở nước ngoài: “Những kỉ niệm đó con không bao giờ quên được, chắc chắn mẹ sẽ xúc động với hình ảnh của con mình”.

NS Duy Phương hát lô tô, bật khóc vì chưa làm được điều này cho người cha quá cố Ảnh 3

Đồng thời, ông nhắc nhở những người con chưa làm tròn bổn phận hãy trân trọng cha mẹ mình, đừng để sau này hối hận như Duy Phương vì chưa làm được điều này cho người cha quá cố.

"Khi Duy Phương bắt đầu nổi tiếng, lúc đó chạy xe hơi sang trọng nhưng chưa bao giờ chở cha mình đi ăn được buổi cơm ngon. Bây giờ thì không thể thực hiện được nữa rồi, một việc nhỏ mà mình chưa trọn vẹn với cha mình. Giờ cha đã mất, mỗi lần nhớ lại là Duy Phương nhói ở tim, nước mắt chảy liền. Con xin lỗi cha thật nhiều", nam nghệ sĩ bộc bạch.

Bên cạnh đó, Duy Phương cũng cho biết ông được một vị mạnh thường quân tặng chiếc máy quay phim để giúp ông làm sự nghiệp YouTuber sắp tới. Tuy nhiên, NS Duy Phương cảm thấy rất buồn vì có một vài người ghi hình phỏng vấn ông nhưng lại cắt xén rồi chắp vá lời nói của Duy Phương trong clip, dẫn đến việc người khác có cái nhìn không hay về ông.

Cuối video, NS Duy Phương gửi tặng đến khán giả và người hâm mộ một đoạn rao lô tô mà ông thuộc nằm lòng. Trong gian bếp nhỏ, nam nghệ sĩ cất tiếng rao dõng dạc và đưa khán giả trở về miền kí ức xưa.

Dù hiện tại đã gần 70 tuổi, nhưng khát khao của "ông hoàng phòng vé" một thời là có thể tiếp tục đứng trên sân khấu để sống hết mình với đam mê.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN