saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nghĩ về cuộc đời của mình, NS Duy Phương bật khóc: 'Hai chục ngàn đổ xăng không có'

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Chia sẻ của diễn viên hài Duy Phương khiến nhiều người ngẫm lại phận đời nghệ sĩ 'lúc vinh lúc nhục'.

Vừa qua, vụ việc NS Duy Phương đăng đàn kêu gọi khán giả quyên tiền hỗ trợ mình nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh những người thương cảm cho hoàn cảnh của nam nghệ sĩ, cũng có không ít người đã "buông lời cay đắng" cho rằng con cái của Duy Phương đã trưởng thành và đủ sức lo cho ông, nên việc nam diễn viên hài đưa số tài khoản cá nhân lên mạng xã hội để "xin tiền" khán giả là không hợp lý.

Mới đây, trên kênh YouTube Phong Bụi, diễn viên hài Duy Phương đã có những chia sẻ khiến cộng đồng mạng phần nào hiểu được hoàn cảnh hiện tại của ông.

Theo đó, ông bật khóc khi nghĩ về phận đời bạc bẽo của mình: "Nghệ sĩ Duy Phương hai chục ngàn đổ xăng không có, có ai tưởng tượng không? Tôi nếm trải qua rồi, chở con đi học mà trong túi không có tiền đổ xăng".

NS Duy Phương bật khóc: "Hai chục ngàn đổ xăng không có" - (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, hiện tại ông cùng người vợ thứ 3 đang kinh doanh quán ăn nhỏ. NS Duy Phương chia sẻ lúc mới mở quán, bà con nhận ra mình nên ủng hộ đông lắm. Rồi ảnh hưởng từ dịch bệnh, lùm xùm của nghệ sĩ nên việc buôn bán bị chậm lại.

Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ: "Người nào làm lỗi thì người đó phải chịu lỗi lầm thôi, còn ai sống chân chính thì các bạn phải ủng hộ. Đó là tình người".

Nam nghệ sĩ đang kinh doanh cửa hàng ăn uống nhỏ.

Trước những chỉ trích từ dân mạng, NS Duy Phương lý giải việc kêu gọi khán giả quyên tiền ủng hộ dự án của mình. Ông nói: "Nghệ sĩ đa số sĩ diện, còn chú thực tế lắm, có gì nói cái đó. Mình khó khăn thì mình kêu gọi bà con cô bác ủng hộ để mình làm.

Chú ăn chay trường mười mấy năm nay, nên chú đâu có màn đến việc ăn sung mặc sướng. Chú chỉ muốn làm điều gì đẹp đẽ cho đời thôi".

NS Duy Phương cho biết sau khi hết dịch, ông sẽ đi từ Nam tới Bắc để làm dự án, thước phim về cuộc đời cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình.

"Đó chính là hoài bão của chú, mọi người ủng hộ chú là như vậy, chứ chú không xin tiền để ăn uống", NS Duy Phương bộc bạch.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN