Sao & Đời Sống

Nối tiếp đám cưới Bình An, Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ một cầu thủ sắp lên xe hoa?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Một cầu thủ nổi tiếng bất ngờ nhờ Ngọc Hân thiết kế áo dài cho đám cưới tương lai.

Ngọc Hân là một trong những người đẹp góp mặt trong hôn lễ Bình An - Phương Nga. Mới đây, trên Instagram Ngọc Hân đăng tải khoảnh khắc vui vẻ hội ngộ cùng cầu thủ Tiến Linh trong đám cưới đàn em. 

Nối tiếp đám cưới Bình An, Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ một cầu thủ sắp lên xe hoa? Ảnh 1
Netizen đặt nghi vấn rằng liệu chăng nối tiếp tin vui Bình An - Phương Nga, Tiến Linh sẽ là người lên xe hoa tiếp theo. 

Đáng chú ý, Ngọc Hân đăng kèm dòng chú thích khiến dân tình tò mò: “Em mình bảo chị ơi thiết kế áo dài cưới cho em Nguyễn Tiến Linh”. Dòng chia sẻ trên của nàng Hậu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Từ đây, netizen đặt nghi vấn rằng liệu chăng nối tiếp tin vui Bình An - Phương Nga, Tiến Linh sẽ là người lên xe hoa tiếp theo. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán một chiều từ phía công chúng. Có thể, câu nói trên chỉ là câu nói đùa vui của chàng tiền đạo mà thôi! 

Nối tiếp đám cưới Bình An, Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ một cầu thủ sắp lên xe hoa? Ảnh 2
Ngọc Hân là một trong những người đẹp góp mặt trong hôn lễ Bình An - Phương Nga. 

Tối 21/10, cả Vbiz vừa chứng kiến  đám cưới hoành tráng, lãng mạn đầy hạnh phúc của Phương Nga - Bình An. Tại hôn lễ, cô dâu - chú rể liên tục phát cẩu lương và trao nhau những câu nói đầy chân thành khiến dàn khách mời không khỏi ghen tỵ. Trong giây phút cùng bố tiến lên sân khấu, Á hậu Phương Nga đã rơi những giọt nước mắt hạnh phúc. 

Trong ngày trọng đại, Phương Nga và vị hôn phu đã trao nhau những lời thề nguyện trăm năm. Người đẹp nghẹn ngào: “Ngày 21/10/2022, chúng mình sẽ cùng bắt đầu hành trình mới nhé cậu của mợ”.

Nối tiếp đám cưới Bình An, Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ một cầu thủ sắp lên xe hoa? Ảnh 3

Xem thêm clip:

Trong khi đó, Bình An bày tỏ: “Anh chẳng bao giờ tin những câu chuyện cổ tích. Nhưng anh sẽ viết được câu chuyện cổ tích của hai đứa mình. Mọi người có thể không tin, nhưng chỉ cần có em đồng hành, anh chắc chắn làm được”.

Xem thêm: Khung cảnh đầu tiên trong đám cưới Bình An - Phương Nga

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất